Rượu Vang New Zealand Craggy Range Sophia

Xuất xứ

New Zealand

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Craggy Range

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Bạn đang cảm thấy áp lực và muốn tìm cho mình một ly rượu thơm để trút bầu tâm sự? Bạn muốn chìm đắm vào hơi men nhưng lại sợ cảm giác say xỉn bê tha. Vậy thì đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn – rượu vang New Zealand Craggy Range Sophia. Nhà vang Craggy Range đã quá nổi tiếng với những người dân New Zealand. Chính vì vậy, ngay khi được tung ra thị trường, rượu chiếm chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với hương vị phức hợp, sắc màu quyến rũ cùng cấu trúc hài hòa. Đây chắc chắc là chai vang lý tưởng dành cho bạn.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang New Zealand Craggy Range Sophia

 

Rượu có một hương vị nhã nhặn đủ quyến rũ và chinh phục được nhiều trái tim người thưởng thức. Nó mang theo hương thơm ngọt ngào đặc trưng của ba giống nho. Ngoài ra còn được điểm xuyết thêm bởi nốt hương của các loại trái cây. Điển hình như anh đào, mận, việt quất…..

Ngoài ra rượu còn mang thoang thoảng hương vị của thảo mộc, hương gỗ sồi làm mê đắm lòng người. Kết cấu rượu rất mịn, mượt nhờ hàm lượng tannin đầy đặn. Lượng acid tự nhiên cũng vừa đủ để cân bằng cấu trúc rượu. Tất cả đã phối hợp uyển chuyển tạo nên một kết thúc bền vững, dai dẳng. Nhờ vậy mà các sản phẩm của hãng luôn có một nét thu hút rất đặc biệt. Nó là sự hoà trộn giữa nét đẹp cổ điển và hơi thở hiện đại tươi mới.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang New Zealand Craggy Range Sophia

 

Rượu được ủ thành nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của ba giống nho nổi tiếng như Merlot, Malbec và Cabernet Sauvignon. Mùa thu hoạch nho những người nông dân giàu kinh nghiệm nhất sẽ tham gia vào quá trình này. Họ sẽ hái nho hoàn toàn bằng tay không nhờ vào máy móc. Chỉ khi làm như thế trái nho mới giữ được độ tươi ngon, đạt chất lượng cao.

Sau khi về nhà máy, nho sẽ được chọn lọc thêm một lần nữa để đảm bảo chất lượng đầu vào. Tiếp theo được nghiền ép cho lên men riêng rẽ. Sau đó sẽ được phối trộn lại theo công thức đã được các chuyên gia nghiên cứu tỉ mỉ. Hỗn hợp đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài 18 đến 24 tháng. Rượu được đóng chai để nghỉ thêm vài tháng trong hầm rượu. Kết quả thu được là những chai rượu vang thơm ngon đã được đưa tới tay người tiêu dùng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang New Zealand Craggy Range Sophia

 

Rượu vang sẽ phát huy tối đa hương vị của nó khi sử dụng ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Cạnh đó bạn nên kết hợp với những món thịt đỏ hoặc thịt gia cầm, thịt thú rừng, pho mai, thịt nguội…. để có được trải nghiệm tốt nhất. Mang đến dư vị đậm đà, sâu lắng vấn vương mãi trong cuốn họng người dùng.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang New Zealand Craggy Range Sophia”