Thị trường rượu vang những năm gần đây ghi nhận sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới. Điển hình là nhà vang Nautilus với chai rượu vang New Zealand Nautilus Pinot Gris. Chai vang mang hương vị nhẹ nhàng, thanh lịch và phong cách tối giản. Bởi kể từ khi ra mắt cho tới nay, rượu đã nhận được vô số những đánh giá tích cực. Đó là lời nhận xét tới từ các chuyên gia và những người yêu vang trên toàn thế giới. Để làm rõ hơn về hương vị của dòng vang này, hãy cùng nhau tìm hiểu qua những thông tin sau đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang New Zealand Nautilus Pinot Gris
Đây là dòng vang trắng bán chạy top đầu tại New Zealand. Cấu trúc hương vị khá đơn giản nên nó phù hợp với nhiều loại khẩu vị. Vang có màu vàng rơm cùng những ánh sắc vô cùng đẹp mắt. Màu sắc ấy toát lên sự nhã nhặn khiến ai đã từng thưởng thức đều bị mê hoặc.
Bên cạnh đó, hương thơm bung toả mãnh liệt của nhiều loại trái cây nhiệt đới. Thực khách cảm nhận rõ những nốt hương i từ cam, xoài, lê, táo xanh…Cùng với đó, mùi ớt xanh, tiêu trắng và mùi khoáng chất. Những hương vị ấy kết hợp với nhau hài hòa tạo nên bản tình ca du dương. Với độ chua vừa phải, thêm chút chua, chút ngọt đọng lại sâu bên trong vòm họng. Một kết thức mềm mại, dẻo dai in đậm trong lòng người thưởng thức sau mỗi lần uống. Với nồng độ cồn 13,5% ở mức vừa phải thích hợp với mọi đối tượng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang New Zealand Nautilus Pinot Gris
Rượu được làm từ một thành phần duy nhất là nho Pinot Gris. Những cây nho được chăm sóc đúng quy trình trong từng giai đoạn sinh trưởng để cho chất lượng thơm ngon đặc biệt. Nho được thu hái đúng độ chín, chuyển về máy hoàn tất công đoạn sơ chế. Tiến hành, cho nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp dưới sự kiểm soát của đội ngũ nhà làm rượu.
Kết thúc quá trình lên men, rượu được cho vào ngâm ủ trong thùng thép không rỉ một thời gian. Trong suốt quá trình sản xuất rượu được giám sát nhiệt độ, thời gian để đạt chất lượng cao nhất. Kết thúc quá trình, rượu được lọc sạch tạp chất để sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang New Zealand Nautilus Pinot Gris
Vang ngon nhất khi dùng tại nhiệt độ 8 – 10 độ C. Trước khi dùng nhớ bảo quản vang trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng và ướp xô đá để duy trì nhiệt độ. Ngoài ra, món ăn góp phần lớn tạo nên hương vị đa dạng, đậm đà. Chai vang này, thích hợp dùng cùng các món như cá nướng, tôm hấp bia, cá tuyết sốt, trứng cá hồi, cơm cuộn, salat….
Một ly vang mát lạnh xoa dịu tâm hồn bạn, mang đến giây phút bình yên và vô cùng dễ chịu. Thưởng thức vang cùng người thân yêu khiến mọi người gần gũi nhau hơn.
Chưa có đánh giá nào.