Những chai vang New Zealand trẻ trung năng động luôn là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Các nhà vang cũng không ngừng đổi mới để đem tới những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Nếu bạn đang tìm hiểu về vang New Zealand, rượu vang đỏ Craggy Range Te Muna Road Vineyard sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vang không chỉ thơm ngon mà còn rất dễ uống.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Craggy Range Te Muna Road Vineyard Pinot Noir
Làm nên hương vị thơm ngon của rượu là nhờ vào chất lượng trái nho và quy trình làm vang tiêu chuẩn. Tạo nên hương vị rượu rất lôi cuốn, sang trọng khiến vạn người mê. Rượu mang đậm vị thơm ngon của trái nho Pinot Noir. Đây là loại nho được đánh giá cao nhất vùng Marlborough.
Rượu cũng thấm đẫm hương vị của những loại trái cây chín mọng như anh đào, mận chín và mâm xôi. Ngoài ra, người dùng cảm nhận được mùi thảo mộc, da thuộc, cà phê thêm chút gỗ sồi mượt mà. Rượu có nồng độ tannin mềm mại tạo cảm giác thanh lịch. Với độ cồn 14% chỉ ở mức vừa phải nên khi uống tuyệt đối không gây say xỉn. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm quý giá cho những người yêu vang.
Phương Pháp Sản xuất Rượu Vang Đỏ Craggy Range Te Muna Road Vineyard Pinot Noir
Nho được thu hoạch từ những gốc nho đã có nhiều năm tuổi. Chúng được trồng trong các vườn nho trên đường Te Muna. Nho được thu hái diễn ra hoàn toàn thủ công để đảm bảo trái nho có chất lượng hoàn hảo nhất. Sau khi về nhà máy, chúng phải trải qua một quá trình sơ chế công phu. Sau đó, nho được nghiền ép mang đi lên men trong những thùng thép không rỉ. Tiếp theo rượu được chuyển qua giai đoạn ủ gỗ sồi 8 đến 12 tháng. Rượu đã hoàn toàn lão hoá và đạt được hương vị mà nhà vang đặt ra. Lúc này chúng sẽ được lọc sạch, mang đi đóng chai đưa tới tận tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Craggy Range Te Muna Road Vineyard Pinot Noir
Chai vang này có nồng độ vừa phải chiều miệng thực khách, phụ vụ trong mọi cuộc vui. Dù ở hoàn cảnh nào, rượu vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Rượu chỉ phát huy hết tiềm năng khi được thưởng thức một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy ướp lạnh chai vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C tối thiểu 1 tiếng trước khi sử dụng. Các món dùng kèm với vang như thịt đỏ, thịt thú rừng, các món nướng, pho mai, lạp xưởng..
Chưa có đánh giá nào.