Một chai rượu mang cái tên khá dài nhưng rất xứng đáng để được bạn lưu tâm nhớ đến. Rượu vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels Vineyard Blend. Vang có xuất xứ New Zealand hiện tại nó đang từng bước chiếm lĩnh thị trường vang đỏ trên thế giới. Nó đã chiếm trọn trái tim giới chuyên gia và các tín đồ yêu vang sản xuất. Nhà vang đã chắt chiu toàn bộ tinh hoa cốt lõi từ nhiều dòng vang đỏ cổ điển. Nó mang màu sắc tươi mới, độc đáo chắc chắn vang sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ làm hài lòng khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels Vineyard Blend
Rượu làm nên từ tận năm giống nho vì vậy các tầng hương của chúng đan xen khá phong phú. Công thức pha trộn cụ thể là 63% nho Merlot, 18% nho Cabernet Sauvignon, 14% nho Cabernet Franc, 3% nho Petit Verdot và 2% nho Malbec. Rượu có độ toả hương rất tốt trong vòm miệng. Khi lan tới đâu, nó mang theo hương nho chín trải khắp tới đó. Những trái nho còn được hỗ trợ bởi nhiều loại hương liệu tự nhiên khác.
Trong đó có vani, chocolate, hạt tiêu cay nồng và mùi da thuộc thêm chút gỗ sồi đậm đà. Chất chát nhẹ đã bổ sung làm hoàn thiện kết cấu dòng vang lên một vị thế mới. Vị vang tựa như một bức tranh mùa xuân tràn đầy màu sắc. Đây chính là điều làm nên sức hút chai rượu, khiến cho thực khách nhớ mãi không quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels Vineyard Blend
Các trái nho khác loại sẽ được thu hái riêng và xử lý riêng kĩ càng. Trong quá trình lên men chúng cũng được thực hiện riêng rẽ. Nhưng điểm chung là nho đều được lên men tự nhiên trong các thùng thép không gỉ. Thời gian lên men có thể khác nhau nhưng không xê dịch nhiều.
Sau khi kết thúc, nho được phối trộn theo tỉ lệ đã nói ở trên. Tiếp theo, rượu được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi lớn. Sau một thời gian dài, hương vị nho hoà quyện hoàn toàn với nhau tạo nên sự hoàn hảo. Khâu cuối cùng, rượu được đóng chai, dán mác rồi đưa tới tay người tiêu dùng toàn thế giới.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels Vineyard Blend
Rượu thích hợp với các món ăn chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng, các loại phô mai, thịt nguội, lạp xưởng …Vang ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ phục vụ thích hợp nhất là từ 16 đến 20 độ C. Mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người dùng. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo chất lượng.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Nhằm đảm bảo chất lượng rượu thơm ngon, kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.