Nếu bạn là người thích trải nghiệm những hương vị mới lạ thì không bỏ qua chai rượu vang New Zealand Nobilo Icon Sauvignon Blanc. Đây là dòng vang trắng có sắc màu tinh tế, hương vị nhẹ nhàng cùng cấu trúc bền vững. Chỉ cần nhấp một ngụm rượu bạn sẽ bị đắm chìm trong dư vị đượm sâu lưu luyến mãi trong tâm trí. Vang hứa hẹn mang đến cho người dùng những giây phút thăng hoa, khoan khoái nhất.
Mô Tả Về Rượu Vang New Zealand Nobilo Icon Sauvignon Blanc
New Zealand có ngành rượu vang không quá vượt trội nhưng cũng nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Như chai vang này được làm từ loại nho Sauvignon Blanc hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời vùng Marlborough. Rượu mang trong mình hương thơm quyến rũ có khả năng mê hoặc thực khách ngay ngụm đầu tiên. Hương vị rượu chắc chắn khiến bạn phải ngỡ ngàng và để lại những cảm xúc mới mẻ, in đậm trong tâm trí thực khách. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống hoàn hảo cho mọi bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, gặp gỡ bạn bè….
Đặc Điểm Của Rượu Vang New Zealand Nobilo Icon Sauvignon Blanc
Rượu có màu vàng thanh lịch, nhẹ nhàng khiến ai nhìn thấy cũng mê. Khi đi vào thưởng thức khám phá hương vị của vang thì càng mê hơn. Đưa lên mũi ngửi, người dùng ấn tượng với hương thơm ngọt ngào của trái cây, hương hoa, gia vị. Những hương vị ấy kết hợp với nhau tạo thành hợp chất đậm đà, phong phú có khả năng đánh thức mọi giác quan. Vang được bộc lộ rõ cấu trúc cân bằng cùng độ tannin mượt mà, độ chua êm dịu để lại hậu vị dẻo dai. Trong khoang miệng chất rượu sống động, tươi mới vấn vương mãi không thôi.
Vang được làm lạnh trước khi dùng ở nhiệt độ 8 đến 10 độ C và ướp xô đá trong suốt quá trình thưởng thức. Bên cạnh đó, món ăn dùng kèm như salat, súp, trái cây, tôm nướng, gà hấp, đầu sốt nấm, cá tẩm bột chiên…..Các món chế biến theo phong cách châu Âu, món Ý…..mang đến hương vị tròn trịa, đậm đà. Bảo quản đúng cách giúp hương vị vang luôn tươi ngon, kéo dài tuổi thọ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang New Zealand Nobilo Icon Sauvignon Blanc
Những trái nho chín mọng được thu hái bằng tay nhẹ nhàng, cẩn thận đưa vào thùng chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được hoàn tất công đoạn cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ lạnh. Sau đó, rượu được lên ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để đạt hương vị như mong muốn. Khi đạt thành phẩm, rượu được kiểm định chất lượng rồi đóng chai, dán nhãn và tung ra thị trường. Tất cả các khâu trong quy trình sản xuất đều được thực hiện tỉ mỉ, cầu kì cùng công thức riêng góp phần tạo nên sự khác biệt của vang.
Chưa có đánh giá nào.