Rượu Vang Sủi Villa Maria Lightly Sparkling Sauvignon Blanc đến từ New Zealand là một loại rượu vang nổ rất phù hợp để lựa chọn làm thức uống khai vị hoặc tráng miệng không thể không có trong mọi bữa tiệc. Tuy được xếp vào phân khúc bình dân nhưng chai rượu này lại được đánh giá cao về độ ngon và độc đáo về hương vị. Sở hữu phong cách đặc trưng, màu sắc tinh tế và nhẹ nhàng nên rượu vang được rất nhiều nữ giới ưa chuộng. Vang mang đậm dấu ấn của mùi trái cây tự nhiên tươi mới và hương thoảng của hoa cỏ. Không quá ngọt mà cũng không quá nhẹ nhàng, nó mang đến một cảm giác vô cùng dễ chịu cho người uống.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Villa Maria Lightly Sparkling Sauvignon Blanc
Màu vàng nhạt tinh khiết của vang khi rót ra ly trông lấp lánh không khác gì tia nắng buổi ban mai. Điều này kết hợp với hương thơm thanh thoát của của hoa cỏ và trái cây ở bên trong chai tỏa ra khi khui nắp khiến cho cảm xúc của người thưởng thức được thư giãn một cách dễ chịu. Đặt chai vang lên mũi bạn sẽ ngửi thấy hương thơm thanh khiết của thảo mộc, anh đào, tuyết tùng và chuông xanh. Tất cả hương vị này hiện lên rất rõ ràng tạo nên nét đẹp mạnh mẽ, cá tính.
Khi nhấp môi thưởng thức để rượu len lỏi vào khoang miệng chúng sẽ tạo sự thú vị cho bạn nhờ vào các hạt sủi li ti nhẹ nhàng tan ra gây tê đầu lưỡi. Vang không quá ngọt mà cũng không quá chua nên có vị rất hài hòa và dễ uống. Bên cạnh đó, nồng độ cồn 12% cũng có thể đem đến cho bạn một chút lâng lâng để thả hồn thư giãn. Thưởng thức vang bằng cả vị giác và khướu giác sẽ giúp bạn cảm nhận được một tổng thể đa dạng và cảm giác ngọt ngào, tràn đầy.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Villa Maria Lightly Sparkling Sauvignon Blanc
Rượu được làm từ nguyên liệu chính là những trái nho Lambrusco Grasparossa của vùng Emilia Romagna. Quá trình thu hoạch nho diễn ra thủ công bằng đôi bàn tay của người nông dân sau đó được đem về tuyển lựa lại, sơ chế và ủ.
Thành phẩm rượu vang thu được là kết quả của quá trình lên men hai lần tương đối dài và liên tục trong các thùng thép không gỉ. Nhờ đó mà vang sở hữu vị vang sáng và trẻ, hơi gắt nhẹ nhưng ấn tượng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Villa Maria Lightly Sparkling Sauvignon Blanc
Vang có tính cách đặc trưng của dòng vang sủi bọt nên rất phù hợp để làm vang khai vị hoặc tráng miệng trong bữa tối. Vang sẽ đạt độ ngon nhất về hương vị khi nó được bảo quản ở nhiệt độ 20 độ C trong suốt thời gian thưởng thức. Vang có khả năng kết hợp tốt với rất nhiều loại thực phẩm khác nhau. Vì là vang sủi nên nó được khuyến khích dùng cùng bánh ngọt, trái cây. Ngoài ra, để làm tươi mới khẩu vị của mình, bạn cũng có thể kết hợp nó với món ăn từ hải sản và thịt trắng.
Chưa có đánh giá nào.