Rượu Vang trắng Vasse Felix Chardonnay gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ hương vị tinh tế, nhẹ nhàng. Đây là dòng vang trắng hiện chiếm được ưu thế rất lớn trên thị trường. Ngay khi xuất hiện trên thị trường vang nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng. Vì thế, vang có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích. Với những phẩm chất tuyệt vời như vậy, hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng giá của chai vang này rất đắt. Nhưng ngược lại với quan điểm đó, dòng vang này được niêm yết với mức giá khá phải chăng. Chính vì vậy, rượu được lựa chọn trong nhiều bữa tiệc như sinh nhật, tiếp khách, chiêu đãi bạn bè…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Vasse Felix Chardonnay
Chai vang thể hiện cá tính khá mạnh mẽ với hương vị đậm đà từ sự lên men những trái nho chín. Quá trình ngâm ủ rượu đã tạo ra thêm nhiều tầng hương tinh tế từ những loại quả mọng. Điển hình, ta có thể kể tới sự xuất hiện của chanh đào, dứa, lê, dưa hấu…. Chúng được hỗ trợ thêm bởi hương vị của hoa trắng, nấm hương và vani.
Những loại hương liệu tự nhiên đều có vị ngọt rất dịu. Từ đó, chúng đã tạo nên kết cấu các tầng hương dẻo dai nhưng vẫn mềm mại. Tannin chắc chắn đã góp phần tạo nên dư vị tròn trịa, đầy đặn. Cùng với đó, vang mang một màu màu vàng mơ nhẹ nhàng, thanh lịch và rất dễ uống. Phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách hàng, nhất là phái nữ ưa nhẹ nhàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Vasse Felix Chardonnay
Vang ra đời với rất nhiều tâm huyết tới từ thương hiệu Vasse Felix bậc nhất nước Úc. Đây là nhà làm vang nổi tiếng nằm tại phía Tây nước Úc. Rượu có nồng độ cồn vừa phải nên phù hợp với khẩu vị của nhiều khách hàng. Nó được chăm chút kĩ lưỡng từ ngoại hình bên ngoài đến chất lượng bên trong.
Quy trình sản xuất nên chai vang này đảm bảo các phương pháp hiện đại. Cùng với bài tay khéo léo, sáng tạo của các chuyên gia. Tạo nên chai vang có hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng dễ dàng chinh phục khẩu vị người dùng. Việc làm vang phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Lần lượt là thu hoạch nho, sàng lọc, sơ chế rồi nghiền ép tất cả đều được thực hiện cẩn thận. Quá trình lên men diễn ra hoàn toàn tự nhiên không phụ thuộc vào chất phụ gia. Hoàn tất lên men, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để tiến hành lão hoá trong vài tháng. Sau khi hoàn thiện, vang được lọc sạch tạp chất đóng chai và phân phối ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Vasse Felix Chardonnay
Chai vang này thưởng thức ở nhiệt độ dao động từ 5 đến 7 độ C. Trước khi dùng bảo quản trong tủ lạnh khoảng 30 phút hoặc ngâm xô đá. Trong quá trình uống vang được ướp trong xô đá để giữ chất rượu tươi mát. Rượu rất hợp để dùng kèm thịt gà, thịt vịt quay, cá nướng, sò điệp hoặc các món ốc…Ngoài ra, rượu phục vụ cùng món tráng miệng mang đến hương vị ngọt ngào đọng lại cuối vị.
Rượu dùng còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu và uống không quá 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.