Xinh đẹp và thanh thoát như một bông hoa ly trắng. Đó sẽ là những mỹ từ đẹp nhất để miêu tả về dòng rượu vang trắng Pascal Jolivet Sancerre Sauvage. Đây là chai rượu vang trắng bán chạy hàng đầu tại nước Pháp. Chai rượu tinh tế này vẫn đủ sức hạ gục mọi trái tim yêu vang Pháp. Rượu đem theo những phẩm chất xuất sắc tuyệt vời của một chai vang trắng cổ điển. Vì thế giá trị mà nó mang lại không chỉ dừng lại ở mức một chai rượu ngon. Nó còn là tình cảm và món quà tri ân thương hiệu gửi tới khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Pascal Jolivet Sancerre Sauvage
Rượu là sản phẩm tiêu biểu tới từ vùng làm vang Loire Vallley. Đây là vùng làm vang bậc nhất nước Pháp nên chẳng có gì khó hiểu khi rượu xuất phát từ nơi đây có hương vị xuất chúng vô cùng. Thêm vào đó, nhà làm vang Pascal Jolivet đã dành rất nhiều tâm huyết vào dòng vang này.
Chai rượu có màu vàng rơm nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế. Màu sắc đã thể hiện đúng phẩm chất toát lên sự thanh thoát, nhã nhặn. Đi cùng với màu sắc đẹp là hương vị thơm ngon hoàn hảo. Rượu đậm vị nho chín và không kết hợp thêm bất cứ một loại trái cây nào. Hỗ trợ thêm mùi gia vị, hương hoa cùng khoáng chất xen lẫn hương gỗ sồi mạnh mẽ. Rượu có hàm lượng tannin mượt mà cùng độ chua dịu dàng tạo nên cấu trúc cân bằng. Để lại hậu vị dai dẳng, êm ái làm dâng trào mọi cảm xúc và chắc chắn nó sẽ khiến bạn lưu luyến mãi không quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Pascal Jolivet Sancerre Sauvage
Rượu được làm từ 100% giống nho Sauvignon Blanc trồng tại vùng Loire valley. Trái nho sau khi trải qua hàng loạt công đoạn phức tạp đã biến thành một chai vang thơm ngon nức tiếng. Bước đầu tiên trong công đoạn sản xuất vang là thu hoạch nho chín.
Kế tiếp, người ta sẽ sơ chế tỉ mỉ chọn lọc những trái chất lượng nhất. Sau đó, nho được nghiền thành nước ép và đem đi lên men. Kết thúc quá trình lên men, rượu được lão hoá trong các thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng. Cho đến khi rượu đạt mọi tiêu chuẩn từ nhà sản xuất đề ra. Khâu cuối cùng, rượu được đóng chai và hoàn thiện ngoại hình. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng chất lượng đảm đảo, hương vị tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Pascal Jolivet Sancerre Sauvage
Rượu vang kết hợp với món ăn mang đến sự đậm đà, sâu lắng. Chai vang này thích hợp dùng kèm hải sản, các món thịt trắng, salat, trái cây, bánh quy… Bạn nên chế biến chúng đơn giản để giữ được hương vị tinh tuý vốn có nhất của thực phẩm. Đừng quên ướp lạnh chai vang của mình trước khi thưởng thức. Nhiệt độ hợp lý nhất để sử dụng dòng vang này là từ 7 đến 9 độ C. Chất rượu mát lạnh, dịu êm và dễ uống hơn rất nhiều.
Chưa có đánh giá nào.