Quyến rũ như hương nước hoa Pháp thì vang Pháp cũng là một trong những thứ khiến lòng người đắm đuối, ngây ngất. Bởi điều thu hút không chỉ nằm ở mùi hương mà còn ở mùi vị của những chai vang. Và một trong những chai vang sẽ khiến bạn rung động ngay từ ánh nhìn đầu tiên, say đắm ngay từ hương vị đầu tiên chính là rượu vang trắng Partager Vin Blanc Barton & Guestier.
Sơ Lược Về Rượu Vang Trắng Partager Vin Blanc Barton & Guestier
Chai rượu vang được sản xuất bởi thương hiệu uy tín Barton & Guestier. Tại vùng trồng nho nổi tiếng bậc nhất cả nước là Bordeaux. Đây là nơi được đánh giá tiềm năng với những điều kiện vô cùng thích hợp. Bởi đã cho ra những trái nho hoàn hảo nhất, đặc trưng nhất mang hương vị độc đáo. Điều này giúp vang khoác lên mình « chiếc áo » riêng biệt.
Đây là chai vang được đánh giá là nằm trong số những chai vang bộc lộ được tinh thần, cái hồn. Bởi lẽ nó thể hiện dấu ấn về vùng Địa Trung Hải ấm áp. Đồng thời mang đến nền văn hóa gần gũi, tinh tế. Chính vì vậy, ngay khi xuất hiện trên thị trường vang nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Partager Vin Blanc Barton & Guestier
Rượu có màu vàng rơm óng ả, nhẹ nhàng. Một màu sắc thanh mát nhưng vẫn đủ để thu hút ánh nhìn xung quanh. Không dừng lại, rượu còn sở hữu hương thơm sống động với đa dạng tầng bậc mùi khác nhau. Đó là hương trái cây như táo xanh, dưa, lê tươi,…Đặc biệt là quả lý gai rất đậm nét, dễ dàng nhận ra.
Vị rượu là sự cân bằng tuyệt vời giữa chua và ngọt, hài hòa nên khá dễ uống. Rượu phù hợp với cả người mới hay ít uống. Với cấu trúc ổn định, độ cân bằng tố nên dù khi thưởng thức đến giọt cuối cùng, bạn vẫn sẽ thấy hương vị trái cây thoang thoảng. Cùng với đó là cảm giác tròn vị nơi vòm miệng, thỏa mãn vị giác. Một chai vang đáng mong chờ để thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Partager Vin Blanc Barton & Guestier
Rượu là sự kết hợp đa dạng các giống nho như Cabernet Sauvignon, Semillon, Ugni Blanc, Airen, Colombard, Macabeo, Xarello. Phải chăng bởi vậy, hương vị của rượu lại mang dáng vẻ độc nhất vô nhị. Nó đặc biệt với nhiều tầng hương vị phong phú, sôi nổi.
Những trái nho sau khi đến giai đoạn chín phù hợp sẽ được thu hoạch thủ công. Sau đó được chọn lọc, tỉ mỉ để mang ra sản xuất rượu. Quá trình này khá công phu vì nho phải là chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.
Nho mang đi ép, nước nho sẽ mang đi lên men với chế độ kiểm soát nghiêm ngặt. Đặc biệt là nhiệt độ để không tạo bất cứ sự biến đổi bất thường nào ảnh hưởng đến màu sắc, mùi thơm cùng vị của rượu.
Rượu được sản xuất theo phương pháp, quy trình ngâm ủ mang phong cách riêng của nhà sản xuất. Rượu sẽ trải qua một thời gian dài để quá trình lão hóa diễn ra đến độ hợp lý nhất. Cuối cùng, rượu sẽ được đóng chai rồi mang ra tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Partager Vin Blanc Barton & Guestier
Rượu thường được làm thức uống khai vị với độ cồn thấp dễ uống là 11%. Rượu cũng phù hợp khi kết hợp với các món ăn như các món hải sản, thịt hun khói, gà nướng, vịt quay…và được phục vụ với nhiệt độ lý tưởng là 8-10 độ C. Một ly vang mát lạnh giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu.
Chưa có đánh giá nào.