Những chai rượu vang trắng thường có hương vị nhẹ nhàng, ngọt ngào được nhiều thực khách ưa chuộng. Chai rượu vang trắng Nativ Greco Di Tufo của Ý mang đến cho người dùng những cảm xúc mới lạ. Rượu được ca ngoài từ ngoại hình cho tới chất lượng bên trong. Nó trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện trên bàn tiệc. Vào những dịp lễ tết rượu được dùng làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Nativ Greco Di Tufo
Ngay ở hình thức bên ngoài, rượu đã chiếm được cảm tình của người dùng. Với kiểu dáng chai trong suốt để lộ màu rượu vàng óng ả, thanh lịch. Những ánh sắc đó như ánh nắng ban mai chiếu vào tâm hồn người dùng. Nó còn được nhiều thực khách ví như bó hoa sặc sỡ với nhiều màu sắc lộng lẫy. Ngay lúc đó, khứu giác cảm nhận rõ từng làn hương trái cây thơm ngát của cam, bưởi, táo, mơ,
Chưa dừng lại ở đó, rượu còn mang đến mùi hương hoa trắng, vani, mật ong và khoáng chất. Hương vị rượu độc đáo bộc lộ rõ cá tính riêng tạo ấn tượng đặc biệt với người dùng. Mang đến những cảm giác dễ chịu, khoan khoái sau mỗi ngụm vang. Rượu có độ chua vừa phải hài hòa với vị ngọt, vị chát tạo nên tổng thể cân bằng. Hậu vị êm ái, mượt mà vấn vương mãi trong cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Nativ Greco Di Tufo
Rượu được nhà làm rượu áp dụng phương pháp làm vang hiện đại cùng bí kíp làm vang gia truyền. Với những công đoạn cầu kì, phức tạp để tạo nên hương vị đặc biệt của vang. Các bước đều được tính toán kĩ càng từ chọn nguyên liệu, thu hái…. Quá trình rượu lên men trong thùng thép ở nhiệt độ lạnh trong thời gian ngắn được chuyên gia giám sát.
Hoàn tất, rượu được lão hóa thêm 6 đến 12 tháng để ổn định và làm mềm các hợp chất. Đây cũng là giai đoạn giúp vang hoàn thiện bản thân và đạt đến đỉnh cao. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng đem đóng chai và chuẩn bị tung ra thị trường. Ngay khi ra mắt rượu nhận được phản hồi tích của khách hàng khắp mọi nơi. Mang về danh thu lớn cho hãng rượu và đưa tên tuổi lên tầm quốc tế.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Nativ Greco Di Tufo
Rượu dùng ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C và ngâm trong xô đá suốt quá trình dùng. Nhằm giữ chất rượu mát lạnh, tươi ngon giúp uống ngon hơn. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị phức hợp, đượm sâu và một bữa ăn hoàn hảo. Những món ăn như súp, salat, sushi, các món chế biến từ hải sản, thịt trắng. Rượu cũng lý tưởng dùng cùng các món tráng miệng, các loại bánh, các loại hạt.
Nhiệt độ thất thường là tác nhân làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tuổi thọ của vang. Chính vì vậy, rượu được chuyên gia khuyên bảo quản trong tủ rượu hoặc hầm rượu.
Chưa có đánh giá nào.