Rươu vang trắng Moulin De Gassac Chardonnay Pays D’oc mang đến hương vị tự nhiên, phong cách cổ điển của vang Pháp. Một trải nghiệm tuyệt vời chứa đựng trong từng giọt rượu thơm ngon. Đặc biệt sự góp phần to lớn của nhà làm rượu Moulin De Gassac cho sự phát triển của ngành công nghiệp rượu vang nước này. Rượu hiện nay được bán đi nhiều quốc gia và được khách hàng tin dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Moulin De Gassac Chardonnay Pays D’oc
Lựa chọn loại nho Chardonnay làm nguyên liệu sản xuất. Đây là loại nho được mọi người yêu thích với hương vị đẳng cấp. Làm ra thứ rượu thơm mát, thanh nhẹ nhưng không kém phần hấp dẫn. Thật tiếc nếu bạn bỏ qua dòng vang này vì nó quá ấn tượng, dư vị dài lâu và bền vững khiến người dùng không thể quên được. Điều thực khách quan tâm đến rượu là hương vị, màu sắc. Khoác lên mình màu vàng rơm óng ả, thanh lịch. Khi thưởng thức, hương vị trái cây bộc lộ rõ ràng độc đáo như lê, táo xanh, dứa cần tây.
Càng thưởng thức, thực khách càng bị mê hoặc bởi các tầng hương hoa, vani, mật ong, gia vị. Chúng hòa quện vào nhau mang đến hương vị phức hợp, đậm đà. Sự mềm mại của tannin hài hòa với độ chua nhẹ khiến người dùng thích thú. Rượu đạt nồng độ cồn 13% êm dịu thấm đẫm tâm hồn tạo nên dòng vang hảo hạng. Sản phẩm là niềm tự hào của nhà sản xuất. Rượu sản xuất theo quy trình cổ truyền, từ thu hái đến nghiền ép đều được giám sát chặt chẽ của đội ngũ sản xuất. Nước nho sau khi nghiền ép được lọc bã cho vào ngâm ủ trong thùng thép không rỉ để phát triển hương vị.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Moulin De Gassac Chardonnay Pays D’oc
Rượu được phục vụ ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C và ngâm xô đá để giữ chất rượu mát lạnh. Giúp thực khách uống ngon hơn và mang đến cảm giác mới lạ. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức cùng món ăn mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn. Gợi ý một số món ăn như salat, súp, các món trộn, các món ăn chế biến từ hải sản, vịt nướng, gà hấp… Rượu cũng thích hợp với các món tráng miệng như trái cây tươi, hoa quả sấy.
Chưa có đánh giá nào.