Rượu Vang Trắng Mas Amiel Altair được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hương vị đậm đà, dễ thưởng thức. Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, cổ điển chính như quê hương Languedoc. Nhờ vào sự kết hài hòa của hai loại nho mang đến hương vị khác biệt của vang. Nó có mặt hầu hết các bữa tiệc, bữa cơm gia đình hàng ngày. Rượu được bán chạy vào mùa hè hàng năm vì tính tươi mát có trong hương vị.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Mas Amiel Altair
Rượu được làm từ hai loại nho là Grenache, Macabeo trồng tại Languedoc. Đây là nơi làm rượu có từ lâu đời ở Pháp, nổi tiếng với nhiều dòng vang thượng hạng. Không thể bỏ qua chai vang này, chất lượng hoàn hảo mà giá thành hợp lý. Rượu đạt nồng độ chỉ 13%, phù hợp với mọi thực khách, uống trong mọi hoàn cảnh.
Chai vang trắng này mang hương vị riêng, không lẫn với các loại rượu khác trên thị trường. Với tính chất tươi mới, mịn màng cùng với cấu trúc thơm ngon đến từ trái nho.
Đặc điểm Của Rượu Vang Trắng Mas Amiel Altair
Ngay khi được rót ra ly, rượu hiện ra với màu vàng óng vả, tinh khiết, mang đến trải nghiệm đầy thú vị cho vị giác. Tiếp đến khứu giác bị thu hút bởi hương thơm nồng nàn của trái cây như lê, quýt, bạc hà và các loại hương hoa tự nhiên. Khi uống ngụm đầu tiên, hương vị lan tỏa khắp khoang miệng làm say đắm người dùng. Cuối vị để lại vị chua nhẹ xen lẫn vị chát mềm mại. Sự hoàn hảo trong cấu trúc, thoảng chút ngọt của mật ong êm dịu. Vang có sức thu hút mạnh mẽ mọi giác quan, mang đến những giây phút thăng hoa cho người dùng.
Rượu không quá kén thực phẩm kết hợp cùng, để cả hai đạt đỉnh cao trong thưởng thức. và trở nên đậm đà, thơm ngon hơn. Gợi ý một số món ăn như ngao hấp, cá chiên, mực hấp, vịt quay, gà nướng, salat, các loại súp…. Nhớ ướp lạnh ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C rồi mới thưởng thức. Để đảm bảo độ tươi mới của vang nên ướp vào xô đá trong suốt bữa tiệc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Mas Amiel Altair
Chai vang này được sản xuất đúng quy trình, tiêu chuẩn và các luật lệ nơi đây. Những trái nho được thu hái vào sáng sớm để đảm bảo độ tươi ngon. Từ bằng bàn tay khéo léo của những người công nhân tay nghề cao. Đưa về nhà máy, nho được sơ chế lại và làm sạch. Khi hoàn tất, nho được cho nghiền ép lấy dung dịch nước nho và cho lên men trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Đạt màu sắc, chất lượng là vang được đóng chai, dán nhãn và mang ra tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.