Vùng đất Bourgogne tại Pháp nổi danh với những chai rượu vang hảo hạng. Nơi đây chú trọng phát triển cả vang giá rẻ, tầm trung cho tới cao cấp. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một chai rượu vang trắngLouis Latour Bourgogne Chardonnay. Rượu là đứa con tinh thần được thương hiệu Louis Latour dành tặng khách hàng thân yêu. Rượu có hương vị tươi ngon, sắc màu quyến rũ mê hoặc lòng người. Ngay khi ra đời, vang nhanh chóng chiếm trọn trái tim người dùng. Trở thành thức uống trong những bữa tiệc như sinh nhật, tiếp bạn bè ….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Louis Latour Bourgogne Chardonnay
Cấu trúc các tầng hương trong vang khá phong phú. Khi ngửi, người dùng sẽ cảm nhận được mùi nho xanh đậm nhất. Tiếp đó sự xuất hiện của lê, táo xanh, dứa, cần tây….Cùng với hương hoa, thảo mộc, gia vị, vani phối hợp với nhau vô cùng hài hoà. Những hương vị ấy xâm chiếm toàn bộ các giác quan làm dâng trào mọi cảm xúc. Càng thưởng thức, người dùng càng bị cuốn hút bởi hương vị thơm ngon của rượu.
Bên cạnh đó, rượu có độ tannin êm ái thêm chút chua nhẹ tạo nên tổng thể trọn vẹn nhất. Nó đậm nhất khi về cuối và còn lưu lại mãi trong vòm họng. Ngoài ra, rượu có màu vàng nhạt tinh tế cùng những ánh sắc tươi tắng. Tất cả những điều đó đều đã khiến thực khách phải nhung nhớ mãi không quên. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 13% nhẹ ai uống cũng được mà không lo bị say.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Louis Latour Bourgogne Chardonnay
Rượu được sản xuất ra trong một dây chuyền hiện đại, khép kín. Tuy nhiên nó vẫn giữ được trọn vẹn các phương pháp truyền thống lâu đời. Nguyên liệu đầu vào là những trái nho Chardonnay được thu hoạch vào khoảng tháng 9. Bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề. Nho được chuyển về nhà máy tiến hành sơ chế, chọn những trái tươi ngon nhất.
Xử lý xong xuôi, chúng được đưa vào máy ép và cho lên men. Kết thúc quy trình, rượu được ngâm ủ khoảng 6 tháng luôn được gián sát chặt chè. Khi vang đã đạt chuẩn, chúng được đưa ra khỏi hầm rượu để lọc sạch tạp chất. Công đoạn cuối, hoàn thiện bao bì và vang điều kiện để xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Louis Latour Bourgogne Chardonnay
Vang có nhiệt độ thưởng thức phù hợp nhất dao động từ 5 đến 7 độ C. Tại mức nhiệt này, hương vị của nó sẽ phát triển tới mức tối đa. Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Rượu dùng kèm với các món ăn chế biến từ hải sản để bữa ăn thêm phần trọn vẹn hơn. Như cá tầm nướng, hàu nướng phô mai, cua sốt bơ tỏi, chả ốc, ngao hấp…..
Vào cuối tuần, gia đình sum vầy thưởng thức rượu cùng món ăn chế biến từ hải sản thì quá tuyệt vời. Rượu mang đến không khí ấm cúng, tươi vui và mọi người gần gũi nhau hơn.
Chưa có đánh giá nào.