Vang trắng của Pháp có hương vị tươi mới, cùng cấu trúc thanh lịch. Chúng là chuẩn mực cho rượu vang thế giới và được nhiều thương hiệu học hỏi theo. Nhắc tới những chai vang trắng tiêu biểu, không thể nào thiếu rượu vang trắng Louis Latour Ardeche Chardonnay. Rượu mang đến sắc màu quyến rũ cùng hương vị ngọt ngào làm siêu lòng biết bao người. Với giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Tất cả những ưu điểm đó khiến vang thu hút được đông đảo khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Louis Latour Ardeche Chardonnay
Vang hiện ra với màu vàng nhạt nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn. Khi rót ra ly thủy tinh trong suốt, sắc màu rượu càng mê hoặc thị giác. Đưa lên mũi ngửi, hương thơm tươi bùng nổ mạnh mẽ mát kích thức khứu giác. Nhiều tầng hương phong phú đan xen lẫn nhau mang đến cảm giác trọn vẹn. Nhấp ngụm đầu tiên, thực khách thấy rõ mùi cam, chanh, dứa, bưởi… Xen lẫn mùi hương hoa, sả, cần tây cùng gia vị hòa quện với nhau hài hòa.
Vị vang rất tròn trịa được cấu thành từ ba sắc thái chủ đạo là chua, ngọt và chát. Khi uống, chúng lan toả ngập tràn khoang miệng khiến người dùng thích thú. Cấu trúc vang mượt mà mang đến sự dễ chịu, sảng khoái sau mỗi lần thưởng thức. Rượu mở ra một kết thúc nhẹ nhàng, êm đềm lưu luyến mãi trong lòng thực khách. Với nồng độ cồn nhẹ, vang phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt, Vang thích hợp với phái nữ và họ thưởng thức vang như thức uống tinh thần.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Louis Latour Ardeche Chardonnay
Nho Chardonnay được dùng làm nguyên liệu sản xuất ra chai rượu này. Loại nho này nổi tiếng bậc nhất nước Pháp với mỗi vùng lại cho hương vị khác nhau. Khi trồng tại Vin De Pays, nho cho hương vị thơm ngon đặc sắc, cùng hợp chất vượt trội. Nhờ vào nguyên liệu tốt cùng phương pháp sản xuất vô cùng tỉ mỉ nên rượu đã đạt tới hương vị tuyệt đối.
Quá trình ủ vang cũng tương đối phức tạp với nhiều công đoạn cầu kì. Khi mùa thu đi qua được phân nửa là lúc nho đạt tới độ chín thích hợp. Lúc đó, người nông dân sẽ dùng đôi bàn tay khéo léo của mình để hái chúng xuống. Tại nhà máy, nho được hoàn tất công đoạn sơ chế. Sau đó, chúng được đưa vào nghiền ép và lên men tự nhiên sẽ biến thành rượu. Tiếp theo, chúng tiếp tục được ngâm ủ thêm để hương vị trưởng thành tuyệt đối. Khi đã đạt chuẩn, vang được đem đi lọc sạch tạp chất rồi đóng chai. Hoàn thiện nhãn mác và đủ điều kiện để xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Louis Latour Ardeche Chardonnay
10 – 12 độ C là mức nhiệt hoàn hảo nhất để vang phát huy hương vị thơm ngon của mình. Khi uống, bạn nên chú ý kết hợp vang cùng những món ăn phù hợp để tạo ra sự mùi vị trọn vẹn. Một số món ăn kèm với vang như mực nướng sa tế, chả ốc, cá chiên, tô hấp, salat, trái cây….
Một ly vang mát lạnh giúp tinh thần thư giãn, khoan khoái cùng cảm xúc thăng hoa. Thưởng thức đều đặn mỗi ngày 1 ly rượu vang rất có lợi cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.