Vang trắng của Pháp ăn sâu vào tiềm thức người tiêu dùng, bởi hương vị tươi mới và đặc sắc. Với chai rượu vang trắng Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay thưởng thức lần đầu tiên đã để lại ấn tượng mạnh. Trong những bữa tiệc không thể thiếu vắng chai rượu vang này. Nó còn được đánh giá cao với nhãn mác rõ ràng, tinh tế.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay
Chardonnay là giống nho trắng của vùng Bourgogne, loại nho làm nên tên tuổi rượu vang trắng của đất nước xinh đẹp này. Mang màu vàng óng ả thanh lịch đi thẳng vào thị giác người dùng. Những ánh săc càng bùng nổ mạnh mẽ khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Cùng lúc đó, rượu kéo theo hương thơm ngọt ngào của trái cây tươi mới.
Hương thơm đậm đà của các loại trái cây như lê, đào, chanh vàng, cam, nho…. Rượu còn kích thích khứu giác với mùi vani, sả, hương cần tây, hương hoa hồng. Từng tầng hương hòa quện với nhau hài hòa mang đến tổng thể vững chắc ôm trọn các giác quan. Cấu trúc ổn định, tannin mềm mượt, một chút chua nhẹ hòa chung với nồng độ cồn 13%. Đánh thức mọi cảm xúc bên trong tạo nên bữa tiệc hoàn hảo. Dư vị dài dẳng, êm dịu vấn vương mãi sau mỗi ngụm rượu. Rượu trưởng thành thép không rỉ có thêm những mẩu gỗ sồi vụn để tạo hương vị. Khi đạt được chất lượng như mong muốn thì được đóng chai mang ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay
Chai rượu này thưởng thức rất đơn giản, không quá cầu kì nên thực khách không cần phải lo lắng. Rượu uống lạnh sẽ ngon hơn rất nhiều, nhiệt độ thường dùng từ 4 đến 6 độ C. Bên cạnh đó, để giữ chất rượu luôn tươi mát cần ngâm xô đá. Món ăn phục vụ cùng rất đa dạng mang đến hương vị phong phú, đậm đà. Những món ăn như salat, súp gà nấm, súp cua, tôm sốt bơ, hàu nướng pho mai, phở cuốn, cơm cuộn. Rượu dùng còn chỉ cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.