Rượu vang Úc dần chiếm được vị thế trong lòng khách hàng, nhờ vào chất lượng. Đặc biệt có dòng rượu vang Trắng Lindeman’s Bin 95 Sauvignon Blanc mang hương vị nhẹ nhàng, thanh lịch. Nó được người tiêu dùng đánh giá cao với giá thành rẻ, chất lượng hoàn hảo. Ruợu nằm trong top sản phẩm tiêu biểu của hãng Lindeman’s. Hiện nay rượu được bán ở nhiều quốc qua trên thế giới và được nhiều người yêu thích.
Đặc Điểm Rượu Vang Trắng Lindeman’s Bin 95 Sauvignon Blanc
Lindeman’s là thương hiệu hàng đầu nước Úc, chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với nhiều sản phẩm hảo hạng, giá thành hợp với túi tiền người tiêu dùng. Thể hiện rõ qua chai rượu vang này, nguyên liệu được chọn từ loại nho Sauvignon Blanc cùng với phương pháp làm rượu tân tiến. Tạo nên chai rượu vang đặc sắc từ màu sắc đến hương vị, cấu trúc hoàn hảo.
Rượu có màu vàng nhạt tinh tế, thanh lịch tỏa hương ngát như một bó hoa. Khi rót ra ly, rượu bùng nổ hương thơm của các loại trái cây như lê, táo xanh, dứa, hương hoa cỏ cùng chút ngọt mật ọng. Lượng acid vừa phải trung hòa với tannin êm dịu, cấu trúc sinh động nhưng vô cùng quyến rũ. Khiến người cảm thấy ngất ngây, say đắm ngay lần đầu thưởng thức. Rượu đạt nồng đồ cồn 12%, cùng với những đặc tính trên tạo nên chiều sâu và độ dẻo dai của rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Lindeman’s Bin 95 Sauvignon Blanc
Rượu trải qua phương pháp sản xuất đầy khắt khe, dưới sự giám sát của đội ngũ nahf sản xuất có chuyên môn cao. Nho được thu hái tuyển lựa kĩ càng, cẩn thận và mang về nhà máy cho vào nghiền ép. Vang được lên men trong thùng inox khoảng 7 tuần ở nhiệt độ 24 đến 26 độ C. Rồi chuyển qua lão hóa trong thùng thép không rỉ khoảng 6 đến 12 tháng cho êm dịu. Khi đạt thành phẩm rượu được đóng chai 3 đến 4 tháng, đưa đến tay người tiêu dùng. Nhờ vậy, ngay khi ra đời vang chiếm trọn tình của khách hàng khắp mọi nơi. Ở Việt Nam, rượu được làm thức uống khai vị trong nhiều bữa tiệc hay làm quà biếu tặng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Lindeman’s Bin 95 Sauvignon Blanc
Rượu kết hợp với món ăn tạo nên sự hấp dẫn trong ẩm thực. Lựa chọn món ăn phù hợp như vịt nướng, gà quay, hàu nướng pho mai, các món chế biến từ hải sản, salat, miến trộn….Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 10 đến 12 độ C, lắc đều trước khi dùng. Đặc biệt, vang nên ngâm mình trong xô đá suốt cuộc vui để giữ độ tươi mát. Vào dịp cuối tuần, gia đình quây quần mà thưởng thức rượu cùng hải sản thì quá tuyệt vời. Mang đến giây phút bình yên, ấm áp cho những thực khách.
Rượu dễ bị ảnh hưởng chất lượng khi bảo quản không đúng cách. Nên bảo quản vang trong tủ rượu để giữ hương vị và tăng tuổi thọ. Hoặc để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và nhiệt độ phòng không quá 28 độ C.
Chưa có đánh giá nào.