Rượu vang trắng L’Esprit De Chevalier Blanc là một chai vang cao cấp được sản xuất tại vùng Bordeaux, Pháp. Rượu được biết đến với hương vị rất đặc biệt cùng sắc màu lôi cuốn. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm nhận mới mẻ về hương vị cho khách hàng. Ngoài ra, với thiết kế khá đơn giản, chai vang khoác lên mình một gam màu tối. Kết hợp cùng nhãn vang màu trắng, tạo nên một tổng thể vang hài hòa. Dù đơn giản nhưng vang vẫn toát nên được sự cao cấp, sang trọng của mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng L’esprit De Chevalier Blanc
Rượu xuất hiện với màu vang đỏ đẹp mắt với chút ánh tím vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó, hương vị vang mới chính là điều đặc biệt khiến chai vang này luôn được yêu thích. Rượu gây ấn tượng với hương vị mở đầu hảo hạng nhưng không kém phần độc đáo. Chắc chắn các khách hàng sẽ rất bất ngờ về hương vị khi nếm thử. Bạn có thể cảm nhận rõ ràng hương thơm chủ đạo của nho lan tỏa mạnh mẽ trong vòm miệng. Ngoài ra còn có sự đan xen hương của những trái cây chín mọng. Tạo nên một làn sóng dữ dội xâm chiếm toàn bộ vị giác của bạn.
Ngoài ra, rượu tạo điểm nhất với hương thảo mộc, gia vị, cà phê và bánh mì nướng. Tạo nên một lớp hương thơm tươi mới, làm sach vị giác của bạn. Hương vị vang sẽ càng tròn đầy hơn khi có sự xuất hiện của gỗ tuyết tùng kết hợp với hương gỗ sồi nhẹ. Sự kết hợp hương vị hoàn hảo này sẽ mang đến một trải nghiệm khó quên, kéo dài xuống cuống họng. Cuối cùng, rượu để lại một dư vị bền bỉ và dai dẳng làm thực mê mẩn, lưu luyến mỗi lần dừng thưởng thức vang. Đồng thời, rượu cũng sở hữu một nồng độ rất phải chăng khoảng 13,5%. Cùng với một lượng tannin mềm mượt, nên rượu có thể thỏa mãn được nhu cầu của mọi khách hàng, cả nam hay nữ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Rượu Vang Trắng L’esprit De Chevalier Blanc
Vang được làm từ hai giống nho tiêu biểu Cabernet Sauvignon. Đây là một giống nho rất đặc biệt bởi được lai giữa hai giống nho Cabernet Blanc và . Cùng với thời tiết và khí hậu của vùng Bordeaux nổi tiếng, đã tạo nên một giống nho có đặc điểm: màu đậm, cấu trúc tannin tuyệt vời, vị chua vừa phải. Nhờ đó mà nho đã mang đến cho hương vị rượu sự phong phú và thơm ngon.
Quy trình sản xuất đối với một chai vang mà nói, thì đây là công đoạn quan trọng nhất để tạo nên hương vị vang. Rượu được sản xuất nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phương pháp thủ công và hiện đại. Những trái nho Cabernet Sauvignon sau khi chín sẽ được thu hoạch thủ công và mang đến nhà máy. Tại đây nho sẽ được sơ chế, ép nước cẩn thận. Sau đó là quá trình lên men và ngâm ủ nghiêm ngặt trong một khoảng thời gian nhất định. Các quá trình trên đều được quản lý rất nghiêm ngặt. Cuối cùng khi rượu hoàn thành sẽ được mang đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng L’esprit De Chevalier Blanc
Hương vị rượu sẽ càng thơm ngon hơn khi thực khách ngâm vang trong các xô đá lạnh ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C. Trước khi dùng có thể bảo quản vang trong ngăng mát tủ lạnh hoặc ướp xô đá 30 phút. Để duy trì chất rượu mát lạnh cần ngâm xô đá suốt quá trinh dùng. Ngoài ra, có thể kết hợp vang chung với một số món ăn như các món chế biến từ hải sản, thịt trắng, salat….Hay các món tráng miệng từ trái cây tươi, các loại bánh.
Chưa có đánh giá nào.