Thuộc mức giá tầm trung nhưng lại sở hữu hương vị thơm ngon đến tuyệt hảo. Rượu vang trắng Legendé Bordeaux Blanc là chai vang trắng rất đáng để thưởng thức. Hiện sản phẩm luôn được săn lùng và sử dụng trong nhiều bữa tiệc hạng sang.
Sơ Lược Về Rượu Vang Trắng Legende Bordeaux Blanc
Kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại, rượu là chai vang nổi tiếng không chỉ ở Pháp mà còn tại nhiều nước trên thế giới. Rượu có nồng độ nhẹ (12%), dễ uống nên phù hợp với hầu hết mọi người. Ngay cả phụ nữ và những người mới bắt đầu làm quen với vang.
Rượu được đựng trong những chiếc chai có thiết kế mang đậm phong cách sang trọng, lịch lãm. Dễ dàng chinh phục thực khách bởi hương vị đằm thắm rất đỗi dịu dàng. Hương vị ấy tràn ngập cảm xúc mà khi uống bạn có cảm giác như đang bước vào khu vườn ấu thơ đầy hoài niệm.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Legende Bordeaux Blanc
Rượu sở hữu màu vàng nhạt ánh kim pha chút sắc xanh mượt mà, quyến rũ. Rượu tỏa ra mùi thơm thanh lịch đặc trưng của trái cây màu trắng (chanh, bưởi) và hoa keo, hoa mimosa kiêu sa, diễm lệ. Hòa cùng mùi thơm này là hương vị khoáng đan xen và vị ngọt ngào, thanh tao.
Thử nhâm nhi từng ngụm rượu nhỏ, bạn sẽ đắm chìm trong sự sống động của hương vị. Đó là hương vị nồng nàn, tinh tế của các loại quả nhiệt đới căng mọng. Cùng với đó, rượu còn gây ấn tượng với hương thảo mộc, gỗ sồi mượt mà. Nó khiến thực khách cảm nhận được sự tròn trịa, thơm ngon nơi vòm miệng với vị ngọt ngào vô cùng sảng khoái.
Bạn có thể thưởng thức rượu theo nhiều cách khác nhau hoặc theo sở thích của mình. Tuy nhiên vang sẽ thơm ngon, đượm hương vị hơn khi được uống lạnh ở nhiệt độ từ 8 đến 12 độ C. Chính vì vậy trước khi thưởng thức nên ướp rượu trong xô đá 20 phút hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 45 phút. Một số món ăn thích hợp để sử dụng cùng vang là mỳ xào Ý, tôm, cá hấp, hàu, xúc xích nướng, thịt hầm..
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Legende Bordeaux Blanc
Chai vang này được sản xuất năm 2016 tại Bordeaux – vùng làm vang nổi tiếng nước Pháp. Quy trình sản xuất vang diễn ra tỉ mỉ, hết sức nghiêm ngặt. Với việc sử dụng những giống nho chất lượng được trồng và chăm sóc tỉ mỉ.
Nho sau khi thu hoạch cẩn thận bằng tay sẽ được đưa về xưởng sản xuất phân loại, chọn lọc và ép lấy nước. Phần nước nho sau đó sẽ được lên men khoảng 1 tháng ở nhiệt độ ổn định (28 độ C). Sau đó rượu tiếp tục được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp theo công thức bí truyền riêng.
Trong suốt quá trình lên men, các chỉ số về nhiệt độ, vi sinh và lý hóa. Đều được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hương vị đạt chuẩn. Cuối cùng, khi quá trình làm vang hoàn tất, rượu sẽ được đánh giá, kiểm duyệt. Đem đóng chai trước khi đem tiêu thụ trên thị trường.
Chưa có đánh giá nào.