Rượu Vang Trắng Jean Luc Colombo La Belle De Mai Saint Peray đến từ Pháp đem đến cho thực khách những trải nghiệm ngọt ngào giống như thưởng thức một viên kẹo ngọt. Rượu không chỉ dễ uống mà còn phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Jean Luc Colombo La Belle De Mai Saint Peray
Điểm nổi bật đáng chú ý nhất của rượu là hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác. Ngay từ khi nhấp ngụm rượu đầu tiên mùi thơm phong phú ấy tràn ngập khắp vòm miệng và lan sâu xuống cổ họng. Nó khiến bạn liên tưởng đến những thanh kẹo ngọt ngào mà bạn từng thưởng thức rất nhiều lần trong những bữa tiệc sinh nhật.
Đặc biệt hơn, sự bổ sung của lượng tannin hài hòa cùng hương vani phức tạp, mộc qua và một số trái cây khác khiến hương vị rượu trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. So với việc thưởng thức các loại vang trắng khác, chai vang này thực sự khác biệt và để lại hậu vị sâu đậm.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Jean Luc Colombo La Belle De Mai Saint Peray
Rượu đạt đến sự hoàn mỹ về màu sắc khi sở hữu gam vàng tươi lung linh như màu tóc bồng bềnh quyến rũ của những cô gái Pháp. Rượu khi rót ra ly thủy tinh trong suốt càng trở nên đẹp mắt hơn bởi sự xuất hiện của lớp bọt trắng li ti. Với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, tươi sáng thì màu rượu này thực sự cuốn hút họ.
Không chỉ sở hữu màu rượu quyến rũ, vang còn có hương thơm mãnh liệt tổng hòa của nhiều loại trái cây chín mà nổi bật nhất là: nho, quả phỉ tươi và Iris… Bên cạnh đó, sự kết hợp điểm xuyết của mùi gỗ sồi, kẹo trái cây cùng hương vani béo ngậy và mùi chua nhè nhẹ của vỏ chanh càng khiến hương vị rượu trở nên độc đáo đem đến cho thực khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Jean Luc Colombo La Belle De Mai Saint Peray
Nhà sản xuất Jean Luc Colombo đã sử dụng 2 giống nho chính là nho Roussanne (60%) và Marsanne (40%) để tạo ra chai vang hoàn hảo như chai vang này. Những giống nho này được trồng ở vùng Rhone Valley và được chăm sóc tỉ mỉ trong suốt quá trình sinh trưởng.
Khi đến thời điểm thích hợp, nho được thu hoạch bằng tay rồi đưa về nhà máy sơ chế, ép lấy nước, lên men từ 10 đến 12 tháng. Sau đó rượu tiếp tục được ủ thêm vài tháng trong thùng gỗ sồi. Đặc biệt trong suốt quá trình ủ các nhà làm rượu đã thực hiện việc trích xuất mùi thơm tối đa trong khoảng ít nhất 6 tháng. Việc trích xuất trên cùng với sự kết hợp cân đối 2 giống nho dùng làm rượu và các bước thực hiện cầu kỳ, tỉ mẩn với nhiều công đoạn phức tạp khiến rượu không chỉ có màu tươi sáng, thanh lịch mà còn sở hữu hương vị khác biệt hoàn toàn so với các loại vang trắng khác.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Jean Luc Colombo La Belle De Mai Saint Peray
Rượu được đánh giá là chai vang trắng hoàn mỹ về mọi mặt. Sẽ càng hoàn mỹ hơn khi rượu được uống ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình dùng. Giúp chất rượu mát lạnh, êm dịu và uống ngon hơn nhiều. Bên cạnh đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị tròn trịa, đậm đà. Những món ăn như salad tươi, hải sản hoặc những món ăn chế biến từ thịt gia cầm…Rượu rất thích hợp dùng cùng các món tráng miệng mang đến hương vị ngọt ngào.
Chưa có đánh giá nào.