Nước Pháp sở hữu nhiều dòng vang từ bình dân đến cao cấp. Tiêu biểu có dòng rượu vang trắng Georges Duboeuf Viognier đến từ thương hiệu lừng danh Georges Duboeuf. Với giá thành không cao cũng không thấp phù hợp túi tiền đa số khách hàng. Nhưng lại có chất lượng hảo hạng khiến nhiều thực khách ngỡ ngàng. Những ai đã từng thưởng thức qua dòng vang này sẽ khó mà quên được.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Georges Duboeuf Viognier
Chai rượu khiến người ta hài lòng cả về thị giác, khứu giác lẫn vị giác. Đầu tiên, rượu gây ấn tượng với màu sắc đẹp mắt. Đó là một màu vàng tươi sáng mang ánh xanh vô cùng hấp dẫn. Tiếp đó, rượu mang tới cảm giác vô cùng dễ chịu với mùi hương ngọt ngào, tươi mát. Hương thơm của những loại trái cây nhiệt đới khiến người ta xao xuyến.
Khi thưởng thức, rượu gây ấn tượng với mùi chanh, cam, táo xanh, lê… Cùng với đó, hương hoa trắng, thảo mộc mùi cỏ, khoáng chất cực kỳ khó quên. Hương vị rượu toả lan trong vòm miệng, đem theo cảm giác về sự trẻ trung, năng động. Nồng độ cồn trong rượu rất nhẹ 14%, an toàn với cả phụ nữ và những ai chưa từng thử qua rượu vang. Bạn có thể vì thế mà yên tâm thưởng thức dòng vang này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Georges Duboeuf Viognier
Rượu được sản xuất đúng các quy trình cùng sợ hỗ trợ của độ ngũ làm rượu. Khi chín, trái nho Viognier được trồng ở vùng Languedoc cho hương vị thơm ngon tròn trịa. Nhờ vậy hương vị chai vang của chúng ta cũng vô cùng đậm đà. Nho chín sau khi thu hoạch sẽ trải qua nhiều công đoạn để đạt chất lượng cao nhất.
Tiếp theo, nho được chuyển về nhà máy sơ chế lại nữa, loại bỏ cuống và những quả kém chất lượng. Hoàn tất, nho được nghiền ép và lên men ở thời gian và nhiệt độ tiêu chuẩn. Sau đó, rượu được chuyển ngâm ủ trong vài tháng để có hương vị riêng. Kết thúc lão hoá, rượu sẽ được đóng chai rồi phân phối tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Georges Duboeuf Viognier
Chai vang này được phục vụ nhiều trong các bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, gặp gỡ bạn bè hay dùng trong bữa cơm gia đình. Nó được đánh giá dễ uống, có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm chế biến khác nhau.
Rượu dùng kèm các món như cá nướng, hàu nướng pho mai, mực xào, salat, súp, trứng cá tầm… Hương vị món ăn hoà quện với hương vị rượu mang đến sự đậm đà, sâu lắng. Song song với đó, nhiệt độ sử dụng cũng vô cùng quan trọng. Đừng quên ướp lạnh chai vang của bạn ở nhiệt độ đao dộng từ 8 đến 10 độ C.
Chưa có đánh giá nào.