Rượu Vang Trắng Donnafugata Lighea

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Sicilia

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

12.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Donnafugata

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH_Y_TR876 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Chai rượu vang trắng Donnafugata Lighea là một sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Donnafugata. Nó cũng là cột mốc đánh dấu sự vươn mình mạnh mẽ của nhà vang trên thị trường quốc tế. Để nói về dòng vang này, ta có thể hình dung vắn tắt qua những từ ngữ: sang trọng, thanh lịch, đẳng cấp. Vang giống như một ấn phẩm kỉ niệm, lại tựa như một món quà ý nghĩa mà nhà làm vang gửi tới toàn bộ khách hàng để tri ân. Khi vừa nhìn vào, bạn sẽ ấn tượng ngay với bao bì rượu đẹp mắt và hương vị của nó sẽ khiến bạn phải thổn thức không thôi.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Donnafugata Lighea

 

Rượu tiến ra thị trường từ vùng làm vang Sicily của Ý. Ngoài ấn tượng về mặt ngoại hình thì màu sắc rượu cũng kích thích thị giác. Đó là một màu màu vàng tươi sáng, cùng những ánh sắc rực rỡ vô cùng sang trọng. Màu sắc ấy càng được tôn lên triệt để khi được rót ra ly thuỷ tinh dưới không gian lãng mạn.

Song song với đó, hương vị rượu tươi mới chắc chắn sẽ khiến thực khách cảm thấy hài lòng. Bởi ngay từ ngụm rượu đầu tiên, vang đã lan toả tới từng ngóc ngách trong khoang miệng. Đó là hương thơm của rất nhiều loại trái cây như cam quýt hay bưởi, dứa, lê….Xen lẫn mùi thảo mộc, vanin, hương hoa dại cùng chút gỗ sồi mượt mà. Chúng hòa quện với nhau hài hòa mang đến dư vị đượm sâu, mượt mà. Vang đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm không thể nào lãng quên.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Donnafugata Lighea

 

Người ta sẽ tiến hành thu hoạch nho khi chúng đã vào vụ chín hoàn hảo nhất. Sau đó, nho được bàn giao cho nhà máy sớm nhất để đảm bảo chất lượng trái nho. Tại đây, chúng được làm sạch rồi sơ chế qua nhiều bước đều được thực hiện hoàn toàn thủ công.

Hoàn tất công đoạn, nho được cho vào nghiền ép lên men trong khoảng 1 tuần. Kết thúc lên men, rượu nho ngay lập tức được đưa vào giai đoạn lão hoá. Đây là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất giúp rượu hoàn toàn trưởng thành. Rượu bắt buộc phải đạt chuẩn các yếu tố từ nồng độ, màu sắc, hương thơm… Khi đó, chúng sẽ được lọc sạch rồi đóng chai, dán mác rồi xuất ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Donnafugata Lighea

 

Nhiệt độ thưởng thức sẽ ảnh hưởng phần nhiều tới hương vị rượu. Dòng vang này có nhiệt độ thưởng thức tối ưu nằm trong khoảng 8 – 10 độ C. Những món ăn kết hợp cùng rượu như salat, cá kho, tôm nướng pho mai, cua sốt, nấm xào tôm, cá hồi sốt chanh leo….Ngoài ra, các món chế biến theo cách riêng như món Nhật, Hàn, Ý….

Chai vang này không thể thiếu trong cách bữa tiệc hay bữa cơm sum vầy. Cuối tuần, gia đình tụ họp thưởng thức vang cùng các món chế biến từ hải sản thì quá tuyệt vời.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Donnafugata Lighea”