Nhìn vào rượu vang trắng Donnafugata Anthilia Sicilia Doc, người ta sẽ ấn tượng ngay với bao bì đẹp mắt. Nhưng khi thưởng thức rồi mới thấy, hương vị mang đến nhiều bất ngờ. Đây hiện là một trong những chai vang trắng bán chạy hàng đầu tại nước Ý. Rượu được dùng làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hay bạn cũng có thể biến nó thành món quà tặng cho chính mình sau những ngày dài căng thẳng. Rượu có tác dụng rất tốt trong việc xoa dịu áp lực, stress. Ngoài ra, sử dụng vang đúng cách mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Donnafugata Anthilia Sicilia Doc
Ấn tượng tốt đẹp đầu tiên rượu mang đến chính là màu sắc đẹp mắt. Bạn sao có thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ chất vang mịn màng, óng ả. Nhưng sức hút lớn nhất của rượu vẫn đến từ hương vị thơm ngon ngọt ngào. Nhà làm vang đã khai thác rất tốt hương vị của những trái nho chín.
Rượu mang đến nhiều hương thơm tinh tế từ các loại quả tươi như quả đào, lê, họ cam quýt Xen lẫn mùi thảo mộc, sả, cần tây cùng gia vị. Nó đã tạo nên một dấu ấn tinh tế có sức chinh phục vô cùng mạnh mẽ. Vang mở ra một kết thúc bền bỉ và kéo dài rất lâu. Trên vòm họng, người dùng ấn tượng với độ chua dịu nhẹ với chút chát mượt mà tạo nên cấu trúc cân bằng. Để lại hậu vị dài lâu, dẻo dai quanh quẩn mãi trong tâm trí người thưởng thức. Nồng độ trong rượu chỉ dừng ở mức 12.5% nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu dùng vang hoặc chị em phụ nữ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Donnafugata Anthilia Sicilia Doc
Rượu được pha trộn nhiều loại nho với nhau nên có hương vị hảo hạng. Khi được trồng tại vùng Sicily có khí hậu thuận lợi cho nho phát triển mạnh. Tạo nên hương vị thơm ngon đặc sắc chiếm trọn trái tim người dùng. Nho sau khi thu hoạch bằng thủ công sẽ được bàn giao thật nhanh cho công xưởng. Nghe có vẻ vội vàng, nhưng công đoạn này thực sự gấp rút để giữ được độ tươi nhất cho trái nho.
Sau đó, chúng sẽ được loại bỏ cuống, lá và quả kém chất lượng cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ. Công đoạn này diễn ra với nhiệt độ luôn được kiểm soát chặt chẽ. Sau cùng, chúng được lão hoá thêm 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Rượu sẽ được lọc để đóng chai và sẵn sàng để được phân phối tới tận tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Donnafugata Anthilia Sicilia Doc
Chai rượu này, thưởng thức đúng quy trình mang đến hương vị thơm ngon, khó quên. Rượu phục vụ cùng món ăn giúp kích thích vị giác và một bữa ăn ngon miệng. Món ăn như hải sản, gà nướng, cánh gà sốt, salat lườn gà, vịt quay.. .Rượu có thể dùng sau bữa ăn cùng trái cây, các loại bánh hoa quả sấy. Rượu dùng ở nhiệt độ thích hợp từ 4 đến 7 độ C. Ngoài ra, trong quá trình thưởng thức ướp vang trong xô đá để chất rượu tươi mát, êm dịu hơn.
Chưa có đánh giá nào.