Rượu Vang Trắng Domaine Remi Jobard Meursault 1st Cru Les Genevrieres

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bourgogne

Giống nho

Chardonnay

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Domaine Remi Jobard

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_P4920 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Sau một ngày dài đầy vất vả, ngồi xuống nghe một bản nhạc và nhâm nhi một ly vang thật tuyệt biết bao nhiêu. Hẳn với nhiều người, việc thư giãn cũng chỉ cần đến thế. Và đương nhiên lúc đó bạn cũng cần một chai vang ngon để chạm tới những xúc cảm thỏa mãn nhất. Chai rượu vang trắng Domaine Remi Jobard Meursault 1st Cru Les Genevrieres tới từ Pháp sẽ giúp bạn điều đó. Không có lý do gì để bạn từ chối chai vang trắng hảo hạng tới từ hãng Domaine Remi Jobard.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Domaine Remi Jobard Meursault 1st Cru Les Genevrieres

 

Dòng vang có màu vàng rơm tươi tắn vô cùng bắt mắt. Màu sắc ấy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi nhìn vào. Đi song song với đó là hương thơm ngọt ngào được pha trộn từ nhiều loại khác nhau. Trong đó, người dùng cảm nhận rõ hương táo, dứa, chanh vàng, cam…Xen lẫn hương hoa trắng, cần tây, khoáng chất, vani và chút mật ong. Sự đan xen giữa các hương vị mang đến sự tươi mới, đượm sâu.

Rượu còn tạo ấn tượng với hương gỗ sồi mượt mà vấn vương mãi không thôi. Lượng axit thấp hài hòa với độ tannin, chút ngọt tạo nên sắc thái tiêng. Dư vị cũng kéo dài rất lâu in đậm trong kí ức người dùng. Rượu đạt nồng độ cồn 13% nhẹ cùng chất rượu mịn màng nên ai cũng uống được. Đặc biệt, rượu được chị em ưa chuộng với hương vị tươi mát và nhẹ nhàng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Domaine Remi Jobard Meursault 1st Cru Les Genevrieres

 

Vào khoảng 2 tuần chuyển tiếp giữa tháng 9 và tháng 10, nho Chardonnay đã chín mọng. Khi đó, chúng được thu hái thu hoạch thủ công vào buổi sớm. Nhằm tránh ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng chất lượng của nho. Chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng chọn những trái nho chất lượng tốt nhất cho ép. Tiến hành, lên men trong thùng thép ở nhiệt độ thấp dưới sự giám sát của chuyên gia.

Vang sẽ được chuyển tiếp sang các thùng gỗ sồi để ngâm ủ trong thời gian dài. Quãng thời gian giúp rượu hoàn thiện tối đa những phẩm chất bên trong. Sau cùng, rượu đạt mọi tiêu trí của nhà làm rượu đem đóng và ổn định trong chai thêm một thời gian. Rượu đạt đỉnh cao của hương vị sẽ tung ra thị trường bán.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Domaine Remi Jobard Meursault 1st Cru Les Genevrieres

 

Nhiệt độ thưởng thức vang dao động trong tầm 4 đến 6 độ C. Đây là điều kiện thích hợp nhất giúp vang phát huy tối đa hương vị của mình. Đồng thời, rượu cần ngâm trong xô đá suốt quá trình uống để giữ độ lạnh. Ngoài ra, rượu kết hợp với món ăn sẽ thơm ngon, đậm đà hơn. Gợi ý món ăn như trứng cá tầm, vịt nướng, gà luộc, tôm chiên, cá nướng, hàu nướng phô mai…Hoặc các món tráng miệng như trái cây, bánh, các loại hạt, trái cây khô. Bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu giúp đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Domaine Remi Jobard Meursault 1st Cru Les Genevrieres”