Sở hữu hương vị tươi mát. dịu dàng, rượu vang trắng Domaine Jacques Prieur Meursault Santenots làm đắm chìm không biết bao nhiêu thực khách. Chai vang ra đời đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của hãng Domaine Jacques Prieur. Đồng thời vang thể hiện được bản chất thuần túy, đặc trưng vốn có của rượu vang trắng Pháp. Mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị, sảng khoái khiến họ nhớ mãi không quên.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Domaine Jacques Prieur Meursault Santenots
Nói đến Pháp là mọi người nghĩ ngay đến quốc gia có nhiều di tích tuyệt đẹp và nguồn tài nguyên phong phú. Ngoài ra, Pháp còn có ngành rượu vang phát triển lớn mạnh với những chai vang hảo hạng nhất thế giới. Chai vang này là một trong những chai vang trắng được giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao. Rượu mang hương vị tươi mới, ngọt ngào thường xuất hiện trong những bữa tiệc xa sỉ tại các nhà hàng sang trọng. Hoặc vào những dịp lễ tết rượu được làm quà biếu tặng như sếp, đối tác, hay người thân..
Đặc Điểm của Rượu Vang Trắng Domaine Jacques Prieur Meursault Santenots
Rượu mang trong mình màu vàng nhạt nhã nhặn, thanh lịch để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí người dùng. Bên cạnh đó, hương vị phong phú của rượu được kết tinh từ các loại trái cây tươi như lê, cam, cần tây cùng hương hoa. Ngoài ra, sự bổ xung của lượng aicd êm ái và sự tinh tế của một số gia vị tạo nên cấu trúc cân bằng. Cuối vị đọng lại chút ngọt lịm, dài lâu của hương gỗ sồi cũ đã làm xao xuyến trái tim người dùng.
Chai vang này có nồng độ cồn 13% là sản phẩm thích hợp cho mọi người và nhất là chị em phụ nữ. Rượu thường dùng trong những bữa cơm gia đình tụ họp hay bữa tiệc lãng mạn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Domaine Jacques Prieur Meursault Santenots
Rượu được tạo nên từ loại nho Chardonnay, đứng đầu trong các loại nho làm rượu vang trắng. Dù được trồng ở đâu nho cũng phát huy được hết ưu điểm thơm ngon vốn có của mình. Đặc biệt, khi được trồng tại vùng Bordeaux thì nó lại càng tỏa sáng khiến người dùng bất ngờ.
Nho được thu hoạch thủ công rồi đưa về nhà máy sơ chế chọn những trái chất lượng nhất. Sau đó đem nghiền ép, lên men dưới nhiệt độ được giám sát khắt khe. Tiếp theo vang được lão hóa trong các thùng gỗ sồi luôn được theo sát bởi đội ngũ chuyên gia. Công đoạn cuối cùng đem đóng chai, để thêm thời gian nữa trong hầm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Domaine Jacques Prieur Meursault Santenots
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C. Để lại dư vị đậm đà, dài lâu thì lựa chọn món ăn kèm như salat rau củ, các món xào, tôm hấp, cá chiên, cua sốt bơ tỏi, hàu nướng hành mớ, cơm cuộn, sushi……Rượu có thể kết hợp cùng món tráng miệng như trái cây, các loại bánh, hoa quả sấy. Sự đồng điệu
Chưa có đánh giá nào.