Loire Valley nằm giữa trung tâm và phía tây Bắc nước Pháp là nơi sản xuất một số loại rượu vang nổi tiếng nhất của quốc gia này. Tiêu biểu có nhà làm rượu Thierry Germain với dòng rượu vang trắng Domaine Des Roches Neuves Clos Romans mang giá trị tinh thần đặc biệt dành tặng con người. Thực khách ngỡ ngàng trước hương vị và cấu trúc của rượu, hãy thưởng thức để cảm nhận những điều tuyệt vời có trong rượu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Domaine Des Roches Neuves Clos Romans
Trước kia nhà máy sản xuất của Thierry Germain đặt ở Bordeaux, đầu năm 1990 chuyển tới Loire. Những cây nho được chăm sóc trên sự đam mê sâu sắc, bằng cách việc lắng nghe một cách tổng thể vườn nho của mình. Nó được thể hiện rõ qua từng chai rượu của nhà sản xuất. Được biết sau 2013 Therry bị trấn thương sọ não nghiêm trọng khiến ông mất trí nhớ. Lúc này ông không nhận ra gia đình hoặc không dời nhà sợ lạc đường. Mặc dù phục hồi chậm nhưng ông vẫn quay trở lại sản xuất rượu và giờ đây, ông làm rượu bằng cảm xúc.
Như chai rượu vang này được làm từ loại nho trắng Chein Blanc, giống nho làm nên tên tuổi của nhà làm rượu. Rượu khoác lên mình màu vàng rơm thanh lịch, tinh tế. Cung cấp hương thơm của trái cây vàng dịu mát, khoáng chất, gia vị và hương hoa. Một loại rượu vang thú vị, chứa đầy trái chín mọng, phóng khoáng và kết cấu dẻo dai. Rượu như món quà quý giá được gói cẩn thận, khi mở ra nó làm người nhận bất ngờ. Đặc biệt rượu đã trải qua phương pháp làm rượu khắt khe, thu hái thủ công và lão hóa trong thùng gỗ sồi 400 lít thời gian khoảng 18 đến 24 tháng. Hãng nhận được nhiều khen ngợi trên báo Châu Âu và các chuyên gia.
Cách Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Domaine Des Roches Neuves Clos Romans
Rượu được các khách sạn, nhà hàng hay quán bar săn lùng. Nó được dùng như một loại thức uống thần kì sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chai vang này phù hợp với nhiều loại đồ ăn như salat, súp, hàu nướng phô mai, ốc hương nướng, ngao hấp, gà nướng mật ong. Để rượu trong tủ bảo quản 10 đến 12 độ C, ướp xô đá trong suốt quá trình thưởng thức. Như vậy giữ được độ tươi mới, đậm đà của rượu.
Chưa có đánh giá nào.