Rượu vang trắng được dùng khai vị trong các bữa tiệc mang đến cảm xúc êm ái, du dương cho người dung. Xuất thân từ nước Pháp danh giá, rượu vang trắng Domaine De Villaine Gresigny Rully 1Er Cru thuộc hạng cao cấp của hãng Domaine De Villaine. Rượu có màu sắc sánh mịn, hương thơm đậm đà cùng phong cách hiện đại.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Domaine De Villaine Gresigny Rully 1Er Cru
Hãng rượu Domaine De Villaine sở hữu những cánh đồng nho rộng lớn ở vùng Bourgogne. Với nhiều loại nho trắng nhưng nổi bật hơn cả có giống nho Chardonnay với hương thơm tinh tế. Chai rượu vang này cũng được trưởng thành từ loại nho này, nhờ vào thổ nhưỡng và cách chăm sóc mà hương vị trái nho khác hẳn các vùng khác.
Nổi bật là màu vàng rơm tươi sáng hiện ngay ra bên ngoài chai thủy tinh trong suốt. Thu hút thị giác của khách hàng mang đến cảm giác hồi hộp khiến ai cũng muốn sở hữu. Bên cạnh đó, mùi thơm hàng loại trái cây, hương hoa, cần tây, sả cùng chút gia vị. Đọng lại bên trong cuống họng độ acid êm ái, độ chát ít tạo nên cấu trúc ổn định. Một kết thúc nhẹ nhàng, đượm sâu của hương gỗ sồi. Ngoài ra, rượu có nồng độ cồn 13%, ai cũng có thể thưởng thức được và thích hợp trong mọi ngữ cảnh. Một ly vang mát lạnh giúp tinh thần người dùng thoải mái, dễ chịu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Domaine De Villaine Gresigny Rully 1Er Cru
Không có gì khác biệt so với các dòng vang trắng khác. Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống lẫn hiện đại. Nhờ vào sự tỉ mỉ trong từng công đoạn từ thu hái, sơ chế, lên men. Suốt thời gian này rượu được kiêm tra, giám sát để đạt chất lượng cao. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thời gian dài để hoàn thiện mình cũng như đạt đỉnh cao của hương vị. Cùng với bàn tay điêu luyện, sáng tạo của nhà làm rượu tạo nên chai vang tuyệt vời. Chỉ khi đi vào thưởng thức bạn mới cảm nhận hết sự đặc biệt của rượu. Chính điều này đã khiến sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Domaine De Villaine Gresigny Rully 1Er Cru
Chai vang này được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn hay những bữa tiệc liên hoan, gặp gỡ bạn bè hoặc bữa cơm gia đình…Trong những tiệc này, người ta thường kết hợp rượu với hải sản, thịt gà, salat, các món trộn, cá nướng….Khi kết hợp đúng cách sẽ góp phần tạo nên hương vị đậm đà của rượu. Đặc biệt, để rượu giữ được độ tươi mới, mềm mại thì bạn nên làm lạnh vang trước khi uống. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức khoảng 10 đến 12 độ C.
Chưa có đánh giá nào.