Vang trắng nước Pháp vốn nổi tiếng khắp thế giới bởi phong cách mới lạ, độc đáo khó lẫn của nó. Rượu Vang Trắng Chateau Mont Redon Reserve Cotes Du Rhone là một trong những chai vang như vậy nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vang sở hữu sắc vàng nhạt duyên dáng cùng độ sủi bọt mịn màng mà tinh khôi dễ làm say lòng người. Đặc biệt sự đọng lại của hương vị trong từng ngụm vang mang lại cảm nhận vô cùng phong phú cho người thưởng thức là lý do khiến cho chai vang này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Chateau Mont Redon Reserve Cotes Du Rhone
Nguyên liệu làm nên chai vang này là 100% nho Roussanne nên trước tiên nó sẽ thừa hưởng được hương vị ngọt ngào, quyến rũ của giống nho ấy. Ngoài ra, khi thưởng thức vang, bạn còn cảm nhận được phảng phất hương của lê, quýt, cam, táo xanh, hoa trắng,… cùng hương tinh tế của gỗ sồi và vị chát nhè nhẹ. Hương vị này cũng giúp cho vang có một sức mạnh tràn đầy năng lượng.
Do không qua chưng cất mà trải qua quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên nên vang có được hương vị nhẹ nhàng cùng một chút chát nhè nhẹ. Điều này kết hợp với hương trái cây khiến cho vang sở hữu cấu trúc tươi mới, rất dễ uống. Với độ cồn êm ái, chỉ 12,5% cùng một cấu trúc cân bằng, lượng tanin mềm mại cùng lượng axit nhỏ, chai vang này rất dễ dàng để thực khách ở mọi độ tuổi, mọi giới có thể thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Chateau Mont Redon Reserve Cotes Du Rhone
Sau khi những trái nho đến vụ thu hoạch nó sẽ được người nông dân hái bằng tay để đưa về nhà máy, chọn lọc kỹ càng và sơ chế rồi ép lấy nước. Quá trình sau đó nho sẽ được để lên men trong các thùng gỗ sồi trong suốt một thời gian dài.
Khi đã đạt được tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chúng được pha thêm một chút nấm men để tạo thành lớp bọt đẹp mắt cho vang. Cuối cùng, rượu được đóng vào chai và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Chateau Mont Redon Reserve Cotes Du Rhone
Màu vàng óng huyền diệu của vang cùng hương vị tuyệt vời của nó rất phù hợp với mọi không gian, cho mọi bữa tiệc. Người thưởng thức sẽ cảm nhận được sự cân bằng và phong phú của nhiều hương vị khác nhau khi để rượu trong nhiệt độ 10 – 12 độ C trong suốt quá trình thưởng thức. Đây cũng là nhiệt độ giúp cho rượu có được độ đậm đà nhất.
Đặc biệt, rượu sẽ trở nên thơm ngon hơn khi nó được kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, hải sản, xà lách, phô mai,… Việc kết hợp ấy sẽ giúp bữa tiệc trọn vị và hấp dẫn hơn, từ đó xóa tan được những mệt mỏi của một ngày dài làm việc.
Với mức giá vô cùng hợp lý và sự tuyệt diệu về hương vị, màu sắc; sự đẳng cấp về hình dáng thiết kế; chai vang này rất xứng đáng để có mặt trong các buổi tiệc chúc mừng, hội họp, liên hoan,… Dù để thưởng thức hay làm quà tặng, đảm bảo nó cũng trở thành một món quà sang trọng và đầy ý nghĩa.
Chưa có đánh giá nào.