Không phải ai cũng biết, rượu vang trắng để xuất khẩu của Chile đều được làm từ các giống nho nổi tiếng Chardonnay. Giống nho này làm lên thứ rượu tươi mát mà ai cũng muốn thử một lần.Rượu vang trắng Casillero Del Diablo reserva Especial Chardonnay xuất thân từ vùng Casablanca Valley và được làm bởi nhà làm rượu lừng danh Concha Y Toro. Hãng có rất nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp và luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên toàn thế giới.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Casillero Del Diablo reserva Especial Chardonnay
Vùng Casablanca gần bờ biển được những làm gió mát thổi vào nên rất tốt cho giống nho trắng, đặc biệt là Chardonnay. Vì vậy nhà sản xuất đã dùng giống nho này làm nguyên liệu sản xuất. Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và cách ngâm ủ riêng đã làm nên sự khác biệt trong phong cách của rượu. Rượu tạo ấn tượng với người dùng với màu vàng thanh lịch, tươi tắn. Những ánh sắc càng lộng lẫy hơn khi chưng trong ly pha lê trong suốt thu hút mọi ánh nhìn.
Nhấm ngụm đầu tiên, vang dậy mùi hương các loại trái cây hấp dẫn như dứa, đào, mật ong len lỏi ngõ ngách tâm hồn thực khách. Xen lẫn mùi hương hoa trắng, vani, trái cây khô cùng chút khoáng chất. Từng làn hương ngọt ngào, tươi mát đi vào các giác quan khiến người dùng ngỡ ngàng. Với vị chua dịu dàng, vị chát thấp cùng chút ngọt tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Để lại hậu vị bền bỉ, mượt mà mãi trong vòm họng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Casillero Del Diablo reserva Especial Chardonnay
Ẩm thực giúp rượu vang phát huy được hết hương vị, ngon hơn. Không như trước kia bảo cơm ta rượu tây, bây giờ món ăn Việt cũng hợp với rượu vang. Những món ăn lý tưởng dùng cùng vang như salat, súp, thịt gà hấp, vịt quay, tôm chiên, hàu nướng….Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, hoa quả sấy, các loại hạt, bánh ngọt. Mang đến hương vị thơm ngon, tròn trịa cùng dư vị khó quên. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình dùng.
Chưa có đánh giá nào.