Rượu Vang Trắng Candora Chardonnay

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Puglia

Giống nho

Chardonnay

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Schola Sarmenti

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: AV_Y_TR970 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang trắng Candora Chardonnay là dòng rượu vang trắng không ngọt(dry wine) của Ý. Được làm từ giống nho nổi tiếng thế giới chardonnay. Thiết kế sang trong, lịch sự và cuốn hút. Nhãn chai màu xanh lá thể hiện sự tươi mát của trái cây thơm ngon. Nó cũng rất  đơn giản nhưng mang đậm phong cách cổ điển của cựu thế giới rượu vang. Nhờ vậy, rượu đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều. Sự góp mặt của rượu mang đến không khí vui vui, ấm cúng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Candora Chardonnay

 

Rượu vang  được làm hoàn toàn từ giống nho Chardonnay của nhà làm rượu danh tiếng Schola Sarmenti. Được thu hái từ những cây nho trên 15 năm tuổi, với mật độ trồng khoảng 4000 cây trên hecta. Do được kiểm soát chặt chẽ nên nho cho trái chất lượng cao.

Vang có màu vàng rơm ánh xanh, hương thơm hoa quả tươi mát ngọt ngào như chanh, bưởi, đào, dứa hòa lẫn chút tinh tế của vani. Mùi vị phong phú lượng, tannin vừa phải và độ chua nhẹ. Mang lại dư vị dẻo sai, sảng khoái cho người thưởng thức. Đọng lại sâu bên trong tâm trí người dùng ngay lần đầu thưởng thứ. Rượu có độ cồn nhẹ 13,5 % phù hợp với tất cả người dùng, đặc biệt phụ nữ uống rất thích hợp. Nó được dùng trong các buổi tụ tập bạn bè, party, gia đình sum họp…

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Candora Chardonnay

 

Chai rượu này được áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống lẫn hiện đại. Các bước đều được tính toán kĩ càng, tỉ mỉ để đạt chất lượng cao. Nho được thu hái thủ công rồi chuyển về nhà máy sớm nhất. Tại đây, nho được sơ chế loại bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng. Sau đó, cho vào nghiền ép nhẹ nhàng và lên men trong thùng théo không gỉ ở nhiệt độ thấp.

Tiếp đến rượu được ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 6 tháng. Đây là giai đoạn giúp vang đạt đỉnh cao của hương vị, mềm mại hơn. Thời gian này, nhà sản xuất liên tục kiểm tra để đảm bảo chất lượng. Cuối cùng được đóng chai và để ổn định dưới hầm rượu một thời gian.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Candora Chardonnay

 

Một điều không thể thiếu khi uống rượu vang muốn ngon đậm đà thì món ăn rất quan trọng. Chính vì vậy, thực khách phải tuân thủ hướng dẫn của chuyên gia khi dùng rượu. Món ăn kết hợp với rượu giúp tăng hương vị mang đến bữa ăn hoàn hảo. Gợi ý ăn cùng như thịt gà, tôm chiên, cá hồi sốt bơ, mực hấp, cua hấp, trái cây. Bên cạnh đó, rượu dùng ở nhiệt độ phù hợp từ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá duy trì độ mát. Chai rượu này, dùng không hết bảo quản trong tủ lạnh ngày mai dùng tiếp. Không nên dùng quá 3 ngày sẽ làm giảm mùi vị thơm ngon của rượu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Candora Chardonnay”