Rượu vang trắng Candora Chardonnay là dòng rượu vang trắng không ngọt(dry wine) của Ý. Được làm từ giống nho nổi tiếng thế giới chardonnay. Thiết kế sang trong, lịch sự và cuốn hút. Nhãn chai màu xanh lá thể hiện sự tươi mát của trái cây thơm ngon. Nó cũng rất đơn giản nhưng mang đậm phong cách cổ điển của cựu thế giới rượu vang. Nhờ vậy, rượu đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều. Sự góp mặt của rượu mang đến không khí vui vui, ấm cúng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Candora Chardonnay
Rượu vang được làm hoàn toàn từ giống nho Chardonnay của nhà làm rượu danh tiếng Schola Sarmenti. Được thu hái từ những cây nho trên 15 năm tuổi, với mật độ trồng khoảng 4000 cây trên hecta. Do được kiểm soát chặt chẽ nên nho cho trái chất lượng cao.
Vang có màu vàng rơm ánh xanh, hương thơm hoa quả tươi mát ngọt ngào như chanh, bưởi, đào, dứa hòa lẫn chút tinh tế của vani. Mùi vị phong phú lượng, tannin vừa phải và độ chua nhẹ. Mang lại dư vị dẻo sai, sảng khoái cho người thưởng thức. Đọng lại sâu bên trong tâm trí người dùng ngay lần đầu thưởng thứ. Rượu có độ cồn nhẹ 13,5 % phù hợp với tất cả người dùng, đặc biệt phụ nữ uống rất thích hợp. Nó được dùng trong các buổi tụ tập bạn bè, party, gia đình sum họp…
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Candora Chardonnay
Chai rượu này được áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống lẫn hiện đại. Các bước đều được tính toán kĩ càng, tỉ mỉ để đạt chất lượng cao. Nho được thu hái thủ công rồi chuyển về nhà máy sớm nhất. Tại đây, nho được sơ chế loại bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng. Sau đó, cho vào nghiền ép nhẹ nhàng và lên men trong thùng théo không gỉ ở nhiệt độ thấp.
Tiếp đến rượu được ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 6 tháng. Đây là giai đoạn giúp vang đạt đỉnh cao của hương vị, mềm mại hơn. Thời gian này, nhà sản xuất liên tục kiểm tra để đảm bảo chất lượng. Cuối cùng được đóng chai và để ổn định dưới hầm rượu một thời gian.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Candora Chardonnay
Một điều không thể thiếu khi uống rượu vang muốn ngon đậm đà thì món ăn rất quan trọng. Chính vì vậy, thực khách phải tuân thủ hướng dẫn của chuyên gia khi dùng rượu. Món ăn kết hợp với rượu giúp tăng hương vị mang đến bữa ăn hoàn hảo. Gợi ý ăn cùng như thịt gà, tôm chiên, cá hồi sốt bơ, mực hấp, cua hấp, trái cây. Bên cạnh đó, rượu dùng ở nhiệt độ phù hợp từ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá duy trì độ mát. Chai rượu này, dùng không hết bảo quản trong tủ lạnh ngày mai dùng tiếp. Không nên dùng quá 3 ngày sẽ làm giảm mùi vị thơm ngon của rượu.
Chưa có đánh giá nào.