Chile đang sản xuất ra rất nhiều chai vang bình dân mỗi năm. Ưu điểm của rượu nằm trong phân khúc này là giá thành rẻ, dễ tiếp cận mọi đối tượng khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon. Rượu vang trắng Albaclara Sauvignon Blanc là cái tên người tiêu dùng không nên bỏ qua. Rượu chắc chắn làm hài lòng mọi thực khách ngay lần đầu tiếp xúc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Albaclara Sauvignon Blanc
Rượu được làm nên từ một lại nho nên hương vị cũng khá đơn giản. Nhưng vẫn đủ sức chinh phục khẩu vị mọi thực khách. Sở hữu màu vàng rơm lung linh cùng những sắc màu tươi sáng. Chính vị vậy, rượu dễ dang thu hút thị giác người dùng ngay khi chạm mắt. Rượu ánh lên một phức hợp hương thơm rất đặc biệt. Bởi sự hoà trộn của các trái cây có múi như cam, chanh, bưởi.
Cùng với đó, rượu mang theo hương hoa nồng nàn, gai vị, cần tây. Khoảnh khắc rượu tiếp xúc với khoang miệng, lập tức cảm thấy mọi giác quan như đang bùng nổ. Một lớp acid êm ái, cân bằng với vị ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Những hương vị ấy hòa quện với nhau tạo nên sự tươi mới. Dư vị kéo dài để lại dấu ấn đậm nét trong lòng thực khách. Với độ cồn nhẹ nhàng 12,5% cùng chất rượu mềm mại rất dễ uống.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Albaclara Sauvignon Blanc
Những trái nho Sauvignon Blanc chín được thu hoạch vào khoảng giữa thu. Khi tới thời điểm thu hoạch, chúng vừa có mùi thơm tốt, hàm lượng đường cao. Nho được hái bằng máy nhưng vẫn đảm bảo độ chất lượng. Sau đó chúng được chuyển về nhà máy chọn lọc thật kĩ để bỏ đi những trái không đạt chuẩn.
Chúng được nghiền ép rồi cho lên men diễn ra trong các thùng thép không rỉ. Sau khi lên men, vang được ngâm ủ vài tháng để tạo độ hoàn hảo. Sau khi hoàn thành bước này, rượu được đưa ra đóng chai trước khi xuất rượu ra thị trường. Mỗi công đoạn sản xuất đều được gián sát chặt chẽ của nhà làm rượu. Chính vì vậy, rượu ra đời mang hương vị thơm ngon, sắc màu đẹp mắt.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Albaclara Sauvignon Blanc
Để khai thác tối đa các giá trị của rượu, hãy thưởng thức nó đúng điệu như những người chơi vang thứ thiệt. Trước khi uống, rượu được ướp lạnh nó tại mức nhiệt 4 đến 6 độ C. Đặc biệt, rượu được ướp xô đá để giữ độ tươi mát và dịu êm giúp uống ngon hơn.
Ngoài ra, món ăn lựa chọn cùng vang như gà nướng, vịt hầm, các món trộn, salat, các nướng cuốn rau sống, các món chiên…. Mang đến hương vị phong phúc, đậm đà đọng lại rất lâu trong cuống họng khiến người dùng thích thú. Vì vậy, rượu được nhiều thực khách lựa chọn dùng trong bữa cơm sum vầy. Nó còn mang đến bầu không khí vui vẻ, ấm áp và gắn kết mọi người lại với nhau.
Chưa có đánh giá nào.