Rượu vang Ý đã quá quen thuộc với người tiêu dùng khắp mọi nơi trên thế giới. Bởi đất nước này có ngành rượu vang từ lâu đời và lớn mạnh chỉ sau nước Pháp. Hiện nay, vang ý trở thành một phần không thể thiếu của con người. Với hàng ngày sản phẩm với mức giá khác nhau thu hút được đông đảo người dùng. Chai rượu vang trắng 12 E Mezzo Malvasia nằm trong phân khúc bình dân. Rượu phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng và chât lượng tuyệt vời. Để hiểu rõ hơn về chai vang này, mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng 12 E Mezzo Malvasia
Rượu có ngoại hình đơn giản kèm nhãn mác rõ ràng, sắc nét. Với kiểu chai thủy tinh trong suốt để lộ màu rượu vàng rơm vô cùng hấp dẫn. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng trở nên lung lịnh và chinh phục mọi thị giác. Đây là bước đầu thành công chiếm được tình cảm của người dùng. Cùng với đó, rượu tấn công khứu giác bằng mùi hương ngọt ngào của các loại trái cây, hương hoa.
Chưa dừng lại ở đó, rượu còn gây chú ý với mùi hương hoa trắng, vani, mật ong cùng chút khoáng chất. Những tầng hương kết hợp với nhau hài hòa tạo nên bức tranh đa sắc màu. Với độ chua thấp thêm chút chát, chút ngạo mang đến cấu trúc hoàn hảo. Rượu có độ cồn 12,5% khá thấp nên ai cũng dùng được mà không lo bị say. Đặc biệt, rượu rất được phái nữa ưa chuộng và thưởng thức hàng ngày.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng 12 E Mezzo Malvasia
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí kíp riêng của nhà làm vang. Nguyên liệu được chọn từ loại nho Malvasia Bianca trồng tại vùng Puglia. Nho được canh tác đúng quy định, chăm sóc đúng kĩ thuật cho hương vị thơm ngon đặc biệt. Khi chín nho được thu hái bằng máy công nghiệp hiện đại cho vào thùng chuyển về nhà máy. Tiến hành sơ chế, làm sạch rồi cho vào nghiền ép và lên men lạnh.
Suốt quá trình luôn được giám sát của chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Bước tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để đạt hương vị như mong muốn. Đây cũng là giai đoạn giúp vang hoàn thiện mình và làm mềm mại các hợp chất. Cuối cùng, rượu đóng chai chuẩn bị tung ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng 12 E Mezzo Malvasia
Chia rượu vang này được khuyên dùng ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C. Trước khi dùng có thể ướp vang trong xô đá khoảng 30 phút. Rượu cần ngâm trong xô đá suốt quá trình thưởng thức để duy trì độ mát. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng rất đa dạng như gà nướng, vịt quay, tôm chiên, cá hấp, trứng cá hồi, sushi, cơm cuộn…Hay các món tráng miệng, các loại bánh, các loại hạt. Mang đến hương vị phức hợp, thơm ngon cùng dư vị khó quên. Rượu đã mở nút bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong 2 ngày để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.