Bên cạnh những chai vang đỏ quyến rũ, vang trắng nhẹ nhàng, vang hồng đầy mơ mộng. Thì còn là sự góp mặt của chai vang nổ. Đây là một dòng vang trẻ trung cùng hương vị hết sức mới lạ, độc đáo. Chai rượu vang Sủi Coeli Sparkling của Tây Ban Nha đã thực sự tạo được dấu ấn mới mẻ sâu sắc trong lòng người thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Coeli Sparkling
Thử nhâm nhi một ngụm rượu, bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái, mềm mại cùng hương vị. Hương thơm của rượu là sự hòa quyện từ nhiều hoa quả chín khác nhau. Gồm cam, xoài, đào, nước mơ, dứa cùng chút hương ngọt ngào từ hương hoa. Xen lẫn hương sả, cần tây cùng vanin béo ngậy kết hợp với nhau hài hòa. Những hương vị ấy đan xen vào nhau tạo thành khối vững chắc.
Với nồng độ axit dịu êm cùng cấu trúc hài hòa càng tăng sức hấp dẫn, sống động. Thi thoảng bạn còn cảm nhận được chút thơm tinh tế từ các loại thảo mộc độc đáo. Trên vòm miệng, thực khách cảm nhận rõ sự tươi mới, thơm ngon của hương vị rượu. Hậu vị đọng lại mượt mà, êm ái làm hài lòng mọi thực khách. Chỉ cần thưởng thức một lần bạn sẽ bị lôi cuốn, khó quên được hương vị ấy.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Coeli Sparkling
Không giống như quy trình chế biến từ các loại vang truyền thống. Vang nổ của Tây Ban Nha có quy trình sản xuất hoàn toàn khác. Tất cả bước đều thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu để đạt chất lượng cao nhất. Nho sau khi chín đạt chuẩn về chất lượng màu sắc được thu hoạch nhẹ nhàng. Chuyển về nhà máy để hoàn tất các bước tiếp theo. Tiếp theo nho được cho vào nghiền ép nhẹ và cho lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn.
Sau đó, rượu được tiến hành các bước phức tạp đòi hỏi nhà làm rượu có chuyên môn giỏi. Khi đạt tất cả tiêu chuẩn để ra, rượu được hoàn thiện ngoại hình. Khâu cuối cùng cũng vô cùng cầu kì để khi mở nút rượu tạo ra được tiếng nổ rất vui tai. Rượu được đưa tới tay người tiêu dùng có sắc màu đẹp mắt, hương vị độc đáo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Coeli Sparkling
Với nồng độ nhẹ khoảng 11% cùng hương vị ngọt ngào mềm mại. Ngay khi ở nắp chai bạn sẽ cảm thấy sự nhẹ nhàng, thanh lịch vô cùng dễ chịu. Hương vị đó luôn khiến người dùng phải thích thú, hào hứng mỗi khi thưởng thức. Theo chuyên gia đánh giá, rượu rất dễ thưởng thức phù hợp với mọi thực khách.
Thông thường nhiệt độ lí tưởng phù hợp phục vụ cho một chai vang nổ từ 5 đến 7 độ C. Bạn nên ướp vang trong xô đá để duy trì nhiệt độ suốt cuộc vui. Đảm bảo chất vang tươi mát, dịu êm và uống sẽ ngon hơn rất nhiều. Cùng với đó, rượu thích hợp sử dụng cùng các món khai như salat, súp, các món trộn, sushi… Một vài món ăn chính bạn có thể thử như thịt lợn, thịt nguội, gia cầm, hải sản,…
Chưa có đánh giá nào.