Rượu Vang Đỏ Bodegas Benjamin De Rothschild & Vega Sicilia Macan Rioja

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Vùng làm vang

Rioja

Giống nho

Tempranillo

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_TBN_DO2736 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Sự có mặt của rượu vang đỏ Bodegas Benjamin De Rothschild & Vega Sicilia Macan Rioja góp phần tạo nên bữa tiệc sang trọng đẳng cấp. Và nó cũng chính là chất xúc tác khiến các món ăn ngon hơn, bầu không khí trở nên sôi động, vui tươi.  Nằm trong tóp những chai vang đỏ thượng hạng của Tây Ban Nha, càng làm tăng thêm sự chú ý của vang. Thuộc dòng vang có cấu trúc mềm mại, hài hòa với nồng độ cồn 14% dễ uống.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Bodegas Benjamin De Rothschild & Vega Sicilia Macan Rioja

 

Rượu hội tụ đủ những đặc tính nổi bật của một chai vang đỏ ngon. Đây là chai vang khá nổi tiếng ở Tây Ban Nha và được hầu hết người sành vang biết đến. Để tạo được tiếng tăm như vậy, vang được lựa chọn từ loại nho Tempranillo cổ của xứ sở này. Cùng với phương pháp sản xuất cầu kì, tỉ mỉ và áp dụng nhiều quy tắc để đạt chất lượng tốt.

 

Đặc biệt, rượu toát lên hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây tươi, hương hoa, cà phê và hạt tiêu. Khi nhấp một ngụm vào miệng, rượu từ từ chảy xuống cuống họng mềm mại đọng lại lương gỗ sồi lâu năm. Ngoài ra, lượng tannin cao nhưng êm ái xen lẫn chút chua, chút ngọt khiến hương vị vang càng đặc sắc. Mang đến kết thúc dài lâu, bền vững làm dâng trào mọi cảm xúc.

 

Phương Pháp Sản xuất Rượu Vang Đỏ Bodegas Benjamin De Rothschild & Vega Sicilia Macan Rioja

 

Đây chính là một phần trong sáng tạo của nhà làm rượu giúp tạo nên chai vang khác biệt. Rượu được làm theo phương pháp truyền thống, hoàn toàn thủ công. Những vườn nho được chăm sóc kĩ lượng,  đúng kĩ thuật và không sử dụng hóa chất.

Trước khi thu hoạch, nhà làm rượu ra ruộng kiểm tra độ chín, đạt nồng độ đường. Sau đó, được thu hoạch bằng tay, chọn lọc mang về nhà máy sơ chế. Tiếp đến, cho vào nghiền ép và lên men lạnh đến khi đạt yêu cầu. Khi kết thúc quá trình lên men, rượu được chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi nhiều tháng. Rượu đạt màu sắc, chất lượng đem đóng chai nằm nghỉ trong hầm rượu 1 đến 2 năm.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Bodegas Benjamin De Rothschild & Vega Sicilia Macan Rioja

 

Rượu trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp với những món ăn như thịt bò hầm, thịt nướng, thịt cừu, vịt quay, salat, pho mai..Cùng với đó, rượu được dùng ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C và nhất thiết phải để thở ít nhất 1 tiếng. Giúp chất rượu tươi mát, mềm mại hơn mang đến khám phá tuyệt vời.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Bodegas Benjamin De Rothschild & Vega Sicilia Macan Rioja”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.