Vang Ý từ xưa tới nay không thua kém bất kì quốc giá nào về sản lượng cũng như chất lượng. Ngành rượu vang nước này có sản phẩm đa dạng để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Mỗi dòng vang lại có hương vị, phong cách riêng tạo nên dấu ấn khó quên. Chai rượu vang sủi Bava Malvasia Rose Spumante Dolce có màu sắc đẹp mắt cùng hương vị ngọt ngào. Vang đã chiếm trọn trái tim của người dùng ngay từ lần đầu thưởng thức. Chai Champagne này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng sau mỗi ngụm vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Bava Malvasia Rose Spumante Dolce
Rượu có ngoại hình đẹp mắt mang đến vẻ đẹp hoàn mĩ và sang trọng. Dễ dàng chinh phục thị giác của người dùng ngay khi chạm mắt. Rượu sở hữu màu hồng cùng ánh sắc tươi tắn, quyến rũ khiến bao trái tim xao xuyến. Những sắc màu ấy càng lộng lẫy khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Bên cạnh đó, rượu bổ xung thêm hương thơm của trái cây ngọt ngào như lê, đào, dâu rừng, cherry. Xen lẫn mùi hương thảo mộc, hương hoa, cùng chút vani kết hợp với nhau hài hòa.
Càng thưởng thức, thực khách càng cảm nhận rõ chất rượu mịn màng, hương vị tươi mới của rượu. Chúng tấn công mạnh mẽ vào các giác quan mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ. Với độ chua thấp, thêm chút chát, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu đạt nồng độ cồn 17%, khá cao so với các dòng vang sủi khác trên thị trường. Những không vì thế mà vang kén người dùng. Rượu được đánh giá dễ thưởng thức và phù hợp với mọi đối tượng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Bava Malvasia Rose Spumante Dolce
Chai rượu vang hồng này sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng tài năng của nhà làm rượu. Các công đoạn sản xuất được thực hiện cẩn thận, chỉn chủ để vang đạt chất lượng cao nhất. Rượu được làm từ giống nho Malvasia Bianca trồng tai vùng Piedmont. Đây là vùng làm vang quan trọng của Ý, tại đây đã cho ra đời những chai vang hảo hạng nhất.
Nho chín được thu hái cẩn thận rồi vận chuyển về nhà máy tiến hành sơ chế. Hoàn thành sơ chế, nho được cho vào nghiền ép nhẹ và lên men như quy trình làm vang hồng. Sau đó, tiến hành các bước đòi hỏi chuyên môn cao của nhà làm rượu. Công đoạn này tạo nên hương vị riêng cùng phong cách độc đáo với những điểm nhấn khác các loại rượu khác. Khi rượu đạt mọi yêu cầu thì đem đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Bava Malvasia Rose Spumante Dolce
Chai rượu này được khuyên thưởng thức ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá suốt cuộc vui. Việc này giúp giữ chất rượu mát lạnh, hương vị êm dịu và uống ngon hơn. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng các món ăn mang đến hương vị phức hợp cùng dư vị khó quên. Những món ăn lý tưởng như súp, salat, các món cuộn, trứng cá hội, sushi, các món chế biến từ hải sản. Hay các món tráng miệng như trái cây, hoa quả sấy, các loại bánh. Rượu đã mở nút uống hết trong một lần để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.