Rượu vang sủi Baglietti No.5 Moscato là chai champagne tuyệt vời xuất xứ từ Ý. Dòng vang này thường được dùng mở màn cho những bữa tiệc sôi động, náo nhiệt. Rượu mang vẻ đẹp hoàn mĩ từ hình thức bên ngoài tới chất lượng bên trong. Hứa hẹn mang đến những khám phá tuyệt vời cho người dùng ngay từ những ngụm đầu tiên. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách ưu ái và lựa chọn. Không có lý do gì để bạn không thử chai rượu vang trắng tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Baglietti No.5 Moscato
Rượu sở hữu màu vàng nhạt cùng ánh sắc tươi tắn, nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn. Những ánh sắc càng lung linh hơn khi được rót ra ly khiến bao người thổn thức. Đây là bước đầu thành công của vang tạo được ấn tượng tốt với người dùng. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây tươi như lê, dứa, chanh, cam vàng. Rượu còn bổ xung mùi hương hoa, vani, mật ong, trái cây khô.
Từng tầng hương lan tỏa nhẹ nhàng xâm chiếm mọi giác quan mang đến cảm giác sảng khoái. Càng thưởng thức, người dùng càng bị lôi cuốn và không dừng lại được. Sự kết hợp hài hòa giữa vị chua, vị chát, vị ngọt tạo nên cấu trúc ổn định. Rượu có độ cồn nhẹ 6,5% phù hợp với mọi đối tượng và mọi cuộc vui. Đây cũng là chai vang được nhiều phái nữ yêu thích và thưởng thức hàng ngày. Nó như thức uống tinh thần giúp ngủ ngon hơn, rất tốt cho sức khỏe.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Baglietti No.5 Moscato
Rượu được làm nên từ giống nho Moscato trồng tại vùng Veneto. Đây là giống nho có độ ngọt cao và rất thơm, rất thích hợp dùng để sản xuất rượu vang. Nhà làm rượu Baglietti đã tính toán rất kĩ để làm ra chai vang tuyệt hảo đi sâu vào lòng người. Từ khâu chăm sóc nho đã áp dụng những tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công vào những buổi sáng sớm. Sau đó, nho được vận chuyển ngay trong buổi sáng về nhà máy để tiến hành sơ chế. Tại đây, nho được tuyển chọn kỹ càng, những trái chất lượng sẽ được cho vào nghiền ép. Nước nho được cho lên men ở nhiệt độ lạnh trong những thừng thép không gỉ. Quá trình lên men diễn ra như làm vang trắng dưới sự giám sát của các chuyên gia. Tiếp theo, vang được ngâm ủ thêm trong những thùng gỗ sồi. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn được đem đóng chai, hoàn tất ngoại hình và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Baglietti No.5 Moscato
Chai rượu này thưởng thức ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C sẽ cho hương vị hoàn hảo nhất. Vì vậy, bạn hãy làm lạnh vang trước khi thưởng thức. Có thể làm lạnh vang bằng cách bảo quản trong tủ rượu hay ngâm trong xô đá. Và hãy lưu ý là ngâm vang trong xô đá suốt cuộc vui để giữ chất rượu mát lạnh, êm ái và dễ uống hơn. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng vang sẽ mang đến hương vị phức hợp, đậm đà cùng dư vị sâu lắng. Những món ăn thích hợp như súp, các món nộm, cá nướng, cá hồi sốt chanh leo, trứng cá tầm, sushi, mực hấp,… Hay các món tráng miệng nhanh gọn như trái cây, bánh, hoa quả sấy. Chai rượu vang này chắc chắn sẽ mang đến những khám phá thú vị cho bạn.
Chưa có đánh giá nào.