Rượu Vang Ruffino Rosatello Rosato xuất xứ từ Ý mang đến sắc màu lãng mạn, mộng mơ làm siêu lòng mọi thực khách. Ngay khi có mặt trên thị trường vang nhận được phản hồi tích của khách hàng. Với hương vị ngọt ngào, đậm đà cùng phong cách mới lạ để lại ấn tượng sâu đậm. Bên cạnh đó, rượu có nồng độ cồn 12% khá nhẹ nhàng hài hào với cấu trúc làm hài lòng mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ruffino Rosatello
Vang không chỉ thu hút người dùng với màu sắc tinh tế, hương thơm quyến rũ mà còn với giá thành phải chăng. Chính vì vậy, khách hàng không cần suy nghĩ nhiều về giá thành của vang. Được tạo nên từ loại nho Sanggiovese, mang đến mùi hương phức hợp tầng tầng lớp lớp. Đó chính là lý do nhiều người yêu vang muốn sở hữu chai vang này.
Rượu được rót ra ly với màu hồng thơ mộng, lộng lẫy như thiếu nữ tuổi đôi mươi. Đây cũng chính là gam màu đặc trưng của phần lớn những chai vang đỏ được tạo nên từ giống nho Sanggiovese. Cùng với đó, rượu có hương thơm của các loại quả chín, hương hoa, cà phê..Ngoài ra, vang được bổ xung bởi lượng tannin mềm mại, lan tỏa khắp vòm họng mang đến cảm giác bất ngờ. Hậu vị dịu êm, dai dẳng tràn đầy năng lượng để lại cuối vị thanh thoát.
Phương Pháp sản Xuất Rượu Vang Ruffino Rosatello Rosato
Nhà sản xuất chỉn chu trong từng khâu sản xuất để tạo nên chai vang tuyệt hảo. Đồng thời, rượu bộc lộ niềm đam mê, sáng tạo và lòng yêu nghề của những nghệ nhân làm vang từ lâu đời. Nho được thu hoạch bằng máy công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trái nho. Sau đó, chúng được sơ chế, làm sạch và cho vào nghiền ép. Khi hoàn thành quá trình lên men, rượu được ngâm ủ tiếp để đạt đỉnh cao của hương vị. Suốt quá trình được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng. Cuối cùng được đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường. Nhờ vậy, ngay khi tung ra thị trường rượu nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ruffino Rosatello Rosato
Chai vang này dễ thưởng thức, ngon hơn khi được ướp lạnh từ 10 đến 12 độ c. Lúc này cấu trúc của vang bền vững, chất rượu mềm mại hơn. Đồng thời, suốt quá trình thưởng thức rượu cần ngâm xô đá để giữ độ tươi mát. Bên cạnh đó, hương vị đậm đà, tròn trịa hơn khi kết hợp cùng món ăn. Một số món ăn như salat, các món hấp, tôm xào thập cẩm, cá nướng, trứng cá tầm, cơm cuộn….Chuyên gia khuyên dùng rượu trong 3 ngày khi đã mở nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu.
Chưa có đánh giá nào.