Rượu vang Rose Gerard Bertrand 6eme Sens là một trong số những chai có lượng tiêu thụ lớn nhất nước Pháp. Rượu được biết đến với gam màu trẻ trung, trong sáng nhưng không kém phần nổi bật. Với cấu trúc hoàn hảo được kết hợp giữa nho Grenache và nho Shiraz. Làm tăng thêm cảm giác lôi cuốn cho người sử dụng. Hơn nữa đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc ấm cúng bên gia đình, bạn bè, người thân.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Rose Gerard Bertrand 6eme Sens
Với màu hồng phấn nhẹ nhàng, không kém phần rực rỡ loại rượu này luôn biết cách thu hút người nhìn. Đặc biệt hơn khi rót ra ly màu rượu càng thêm sóng sánh và lung linh. Hơn thế nữa trong bữa tiệc lãng mạn, đặt bên cạnh một ngọn nến thì màu rượu ấy càng thêm phần quyến rũ.
Ngay khi mở nắp ra, bạn sẽ cảm thấy ngây ngất bởi hương thơm nồng nàn, tươi mát của hoa quả nhiệt đới. Khi nhấp thử một ngụm rượu một hương thơm say nồng, đầy mê hoặc dần lan tỏa trong khoang miệng. Khiến bạn như dần chìm đắm trong men say đan xen cùng cảm giác lâng lâng đến khó tả. Gợi đến hương thơm của trái cây chín mọng như dâu tây, táo, mận, đào, việt quất….Xen lẫn hương vị ấy là mùi thảo mộc, gia vị phảng phất mùi vani béo ngậy. Một chút chát mượt mà, một chút chua kết hợp với nhau hài hòa tạo nên dấu ấn khó quên. Dư vị đọng lại sự mềm mại, tinh tế trên đầu lưỡi khiến cảm cảm thấy sảng khoái bất tận.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Rose Gerard Bertrand 6eme Sens
Chai vang này được làm từ hai loại nho Grenache và Shiraz. Chúng được kết hợp với nhau theo tỉ lệ riêng tạo nên hương vị tuyệt vời. Điều này đòi hỏi nhà sản xuất phải cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng bước sản xuất.
Đầu tiên, nho sau khi chín được thu hoạch thủ công bằng tay cẩn thận. Sau khi thu hoạch sẽ được chọn lọc, bỏ cuống để chọn ra những quả ngon mang đi nghiền ép. Tiếp theo, tiến hành lên men trong ở điều kiện nhiệt độ lý tưởng. Rượu được chuyển ngâm ủ vài tháng cho ổn định được giám sát của các chuyên gia. Bởi chỉ cần một tác động nhỏ cũng làm thay đổi hương vị của rượu. Thành phẩm thu được đem đóng chai, dán nhãn và mang đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Rose Gerard Bertrand 6eme Sens
Rượu nên thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 10 đến 12 độ C. Bạn có thể ướp lạnh vang trong tủ lạnh hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Chất rượu sẽ êm dịu, mượt mà và uống ngon hơn rất nhiều. Để cảm nhận rõ hương vị rượu, làm tăng thêm phần trọn vẹn cho bữa ăn. Nên ăn cùng các món như gà nướng, salad rau xanh, các món gà nước, đậu xanh, phô mai. Ngoài ra, vang có thể kết hợp với các món chế biến theo phong cách châu Âu, Hàn, Nhật….
Chưa có đánh giá nào.