Hương thơm vô cùng đặc biệt của giống nho Grenache, Mouvrette và Shiraz đã kiến tạo nên một loại rượu hoàn hảo và tao nhã. Đó là dòng rượu vang Rockford Morpas Springs Barossa Valley. Rượu là sản phẩm của nhà vang Rockford, được sản xuất ở vùng thung lũng Barossa nước Úc. Chai vang này mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Rockford Moppa Springs Barossa Valley
Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, một ly rượu chắc chắn là người bạn đồng hành. Nó giúp xoa dịu những muộn phiền, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chai vang tự tin có thể làm tốt mọi nhiệm vụ, ở mọi hoàn cảnh. Rượu tạo ấn tượng ban đầu rất tốt, với thiết kế khá nổi bật toát lên phong thái lịch sự. Khi nếm thử loại rượu này, bạn sẽ cảm nhận được một cấu trúc khá phức tạp và độc đáo khó nhầm lẫn. Vậy hương vị làm nên sự cuốn hút của rượu là gì? Chỉ khi thưởng thức bạn mới cảm nhận hết sự đặc biệt của vang qua các giác quan.
Rượu mang trong mình màu đỏ ruby đậm rất đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Ngay khi bật nắp, tràn vào khoang mũi là các hương thơm trái cây nhiệt đới nồng nàn. Khi thưởng thức, hương vị ngào ngạt của rượu nhanh chóng xâm chiếm toàn bộ vị giác. Nó mang đến ấn tượng sâu sắc ghi chú của gỗ tuyết tùng và gỗ sồi tinh tế. Độ tannin và độ acid vừa phải tạo nên sự mãnh liệt vẫn vương trong tâm trí người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Rockford Moppa Springs Barossa Valley
Để làm ra loại rượu này, nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho Grenache, Mouvrette và Shiraz làm nguyên liệu chính. Chúng được thu hoạch từ những gốc nho trên 20 năm tuổi. Mỗi trái nho đều mang trong mình hương vị phong phú và sự phức tạp. Chuyển về nhà máy nho được sơ chế, nghiền ép cho lên men 18 – 20 ngày ở nhiệt độ thấp. Sau đó, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn, rượu được đem đi lọc sạch, hoàn thiện bao bì trước khi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Rockford Moppa Springs Barossa Valley
Chai rượu này có nồng độ 14,5% khá mạnh mẽ những chất rượu mềm mại nên phù hợp với mọi thực khách. Đồng thời, rượu kết hợp được nhiều món ăn chế biến khách nhau. Khi kết hợp của loại rượu này với các món ăn đậm gia vị như món nướng, hầm, xúc xích, giăm bông, phô mai sẽ làm thăng hoa thêm cảm xúc bay bổng, Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức ngon nhất ở 16 đến 18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.