Alsace là một dải đất hẹp, nằm trên vùng Đông Bắc của nước Pháp và Đức đã từng giành giật nhau nhiều lần trong lịch sử. Ở đây sản xuất một ít rượu vang đỏ làm từ giống nho Pinot Noir, còn chủ yếu sản xuất rượu vang trắng. Chai rượu vang Pháp Trimbach Reserve Pinot Noir được làm từ giống nho Pinot Noir bởi nhà sản xuất Trimbach. Với nồng độ chỉ 13%, cấu trúc mượt mà và hương vị đậm đà.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Trimbach Reserve Pinot Noir
Rượu được làm từ giống nho đỏ Pinot Noir hàng đầu của vùng này. Giống nho này vô cùng hấp dẫn dễ làm người cho người ta say đắm. Khoác lên mình màu đỏ ánh tím kiêu sa, khiến người dùng khó có thể cưỡng lại. Hương thơm lam tỏa nồng nàn của các loại trái cây như sim đỏ, dâu tây, cherry, mâm xôi…. Rượu kích thích vị giác với mùi thảo mộc, hói, da thuộc cùng chút cay của tiêu, hương gỗ sồi. Từng làn hương thơm ngát ôm chọn các giác quan khiến thực khách bất ngờ. Rượu làm xốn xao bao trái tim những người yêu vang Pháp. Độ cồn không quá cao thích hợp với mọi tín đồ yêu vang.
Để chiếm được vị thế trên thị trường từ khi ra đời thì vang phải trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Các công đoạn đều đạt tiêu chuẩn trong từng khâu. Cùng với đó là kĩ thuật ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng cho ổn định. Khi rượu đạt đến độ thơm ngon, cuối cùng được đóng chai dán nhãn đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Trimbach Reserve Pinot Noir
Rượu vang được chuyên gia khuyên thưởng thức ở 16 đến 18 độ C. Để rượu thở ít nhất 30 phút trước khi dùng. Rượu có hương vị hoàn hảo, ăn kèm cùng món ăn mang đến hương vị trọn vẹn. Những món ăn thích hợp với rượu như như thịt bò bittet, các loại pho mai, thịt nướng, các món chế biến từ thịt đỏ.…Thực khách có thể kết hợp với những món ăn chế biến theo phong cách riêng.
Chưa có đánh giá nào.