Rượu Vang Pháp Mas De Daumas Gassac 13%

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Languedoc

Giống nho

Chardonnay, Chenin Blanc, Viognier

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Mas De Daumas

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_P_TR3142 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Bên cạnh những chai rượu vang đỏ rực rỡ, quyến rũ còn có những chai rượu vang trắng tinh khiết, thanh lịch. Lôi cuốn người dùng ngay cái nhìn đầu tiên. Rượu vang Pháp Mas De Daumas Gassac 13% xuất xứ từ nước Pháp lừng danh với ngành nghiệp rượu vang lớn mạnh. Rượu mang đến cho người dùng nhiều cảm xúc, với hương vị nhẹ nhàng làm say đắm tâm hồn.

 

Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Mas De Daumas Gassac 13%

 

Chai rượu này mang thương hiệu Mas De Daumas, Aime Guibert là người sáng lập ra hãng rượu nổi tiếng này. Ông là một người chuyên sản xuất găng tay da xuất khẩu trên toàn thế giới. Vào năm 1980 ông nghỉ hưu, đã tình cờ đưa ông đến với ngành rượu vang. Bằng sự tìm tòi, sáng tạo của mình, ông đã tạo ra chai rượu vang hảo hạng bậc nhất Languedoc. Dẫn đường cho phong trào hướng tới rượu vang chất lượng cao ở nơi đây.

Dòng vang trắng được làm từ ba loại nho như Chardonnay, Chein Blanc, Viognier. Mang hương vị phức hợp của nhiều loại trái cây tạo nên điểm nhấn của rượu. Đạt nồng độ cồn 13% khá nhẹ, dễ dàng kết hợp với các loại thực phẩm.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Mas De Daumas Gassac 13%

 

Rượu xuất hiện với màu vàng quyến rũ, thanh lịch. Đánh thức mọi giác quan mang đến sự vui vẻ, sảng khoái cho người dùng.  Vang trở nên ngọt ngào, tinh tế hơn khi bộc lộ rõ hương thơm đặc trưng của các loại trái cây như chanh, cam, quýt và một chút ngọt của mật ong. Nhờ hương vị phức hợp này tạo nên sức hấp dẫn của vang.

Cùng với lượng aicd nhẹ nhàng hài hòa với cấu trúc của vang. Tất cả hòa quện với nhau nhịp nhàng, để lại hậu vị mượt mà, êm ái. Nó như mang đến luồng sinh khí mới cho người thưởng thức. Đọng lại sâu bên trong cuống họng sự mượt mà, bền vững sau khi thưởng thức.

 

Phương Pháp sản Xuất Rượu Rượu Vang Pháp Mas De Daumas Gassac 13%

 

Rượu vang trải qua quá trình sản xuất cổ truyền, đầy khắt khe. Những trái nho được được trồng theo phương pháp hữu cơ. Các công đoạn chăm sóc đều dùng kĩ thuật ủ tự nhiên và các chế phẩm thuốc xịt từ thảo mộc. Thổ nhưỡng vùng Languedoc hợp với các loại nho, cho chất lượng đậm đà tự nhiên.

Nho được thu hái bằng tay tuyển lựa trái chín thu trước, những trái xanh để lại hái sau. Chúng được loại bỏ quả kém chất lượng, cuống lá và làm sạch. Sau khi nghiền ép nước nho được lên men trong thùng gỗ sồi ít nhất 18 tháng, đóng chai để ổn định trong hầm rượu vài tháng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Mas De Daumas Gassac 13%

 

Để hương vị của vang tròn trịa, trọn vẹn hơn khi thưởng thức đúng cách. Trước khi uống, vang được làm mát khoảng 10 độ C hoặc ướp xô đá 30 phút. Lựa chọn món ăn kèm thích hợp khi dùng chung với rượu như tôm hấp, súp cua, miến trộn hải sản, hàu sống, sushi…. Còn tùy thuộc vào khẩu vị riêng của người dùng mà lựa chọn những thực phẩm để có giây phút tuyệt vời nhất.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Mas De Daumas Gassac 13%”