Rượu vang Pháp Maltus Pezat Bordeaux là món quà tinh thần nhà làm rượu dành tặng những người yêu vang Pháp. Bằng tất cả tình yêu, niềm đam mê và tài khéo của mình, họ đã nên chai vang tuyệt hảo từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong. Chai rượu vang này, ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn của hãng rượu trên thị trường quốc tế. Bất ai thưởng thức vang cũng đều ngỡ ngàng trước hương vị, phong cách mới mẻ của vang. Bên cạnh đó, rượu có thiết kế đẹp mắt, tinh xảo với những chữ trên nhãn mác sắc nét. Rượu mang đến khởi đầu nhẹ nhàng và kết thúc mạnh mẽ dài lâu khiến người dùng vô cùng yêu thích.
Đặc Điểm của Rượu Vang Pháp Maltus Pezat Bordeaux
Rượu sử hữu màu vàng nhạt óng ả, như ánh nắng sớm mai chiếu sáng mọi ngõ ngách tâm hồn. Làm thức tỉnh mọi giác quan mang đến những cảm xúc thăng hoa, hưng phấn. Uống ngụm đầu tiên, rượu lan tỏa khắp khoang miệng gợi đến hương thơm trái cây, hương hoa và khoáng chất. Vang thể hiện rõ cá tinh riêng cùng phong cách hiện đại nhờ vào sự kết hợp tinh xảo của axit với tannin. Hương vị ấy dần dần trôi xuống cuống họng để lại dư vị ngọt, mềm. Những ai đã chót phải lòng vang thì sẽ không khởi ngỡ ngàng trước sự đậm đà của hương vị rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Maltus Pezat Bordeaux
Rượu mang hương thơm tự nhiên của trái nho Sauvignon Blanc và Muscadelle trồng ở vùng đất huyền thoại nhất nước Pháp. Tạo nên sự đặc biệt của rượu, khiến người thưởng thức nhớ mãi. Vang được lựa chọn thưởng thức với nhiều mục đích khác nhau.
Không ngẫu nhiên mà rượu lại được khách hàng chú ý, hội tụ đủ các yếu tố để tạo nên chai vang hảo hạng. Những trái nho căng tròn được thu hái thủ công, lựa chọn những trái chín cho thùng mang về nhà máy. Tại đây nho được làm sạch, cho vào nghiền ép và lên men. Chuyển qua thùng gỗ sồi ủ 6 đến 12 tháng tạo mùi vị, làm mềm hợp chất và đóng chai để nghỉ vài tháng. Rượu được thẩm định chất lượng thêm lần nữa trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Maltus Pezat Bordeaux
Chai vang này, thích hợp dùng chung với các món như salat, súp, các món chế biến từ hải sản, gà nướng…..Khiến hương vị vang trở nên tươi mới, thơm ngon hơn. Rượu được ướp lạnh 10 đến 12 độ C để tận hưởng hết hương vị vốn có. Vào những ngày hè oi ả, sau một ngày làm việc mệt mỏi ngồi nhâm nhi ly vang lạnh thì quá tuyệt vời. Rượu đã mở nút dùng tối đa 3 ngày để đảm bảo mùi vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.