Sở hữu hương vị mang đậm phong cách tươi tắn và thanh lịch. Rượu vang Pháp Louis Latour Chambolle Musigny đang là cái tên hot trên thị trường rượu vang. Rượu không những nhận được lời khen từ chuyên gia mà còn có cả những thực khách khó tính nhất. Vì thế, thực khách có thể yên tâm tuyệt đối về hương vị vang. Chắc chắn vang sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền khá đắt đỏ mà thực khách bỏ ra.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Louis Latour Chambolle Musigny
Trước tiên, thu hút ngay ánh mắt của người dùng chính là màu sắc nổi bật. Sở hữu màu đỏ ruby đậm, toát lên sự quý phái và sang trọng. Liên tưởng ngay đến những đóa hồng đang nở rực rỡ và tự tin với vẻ đẹp của mình. Đây là một màu vang rất độc đáo tỏa sáng mỗi khi vang xuất hiện.
Rượu mang đến hương vị tươi mới, độc đáo mà không chai vang nào có thể làm được. Chỉ cần thưởng thức ngụm vang đầu tiên, hương vị phức hợp xâm chiếm toàn bộ cơ thể. Sự hấp dẫn của rượu đủ làm cho không một vị khách nào có thể chối từ. Rượu còn có sự hòa quyện của các loại trái cây chín đỏ mọng. Cùng với hương nhẹ nhàng của thảo mộc tạo nên một hương vị sâu lắng. Rượu gây ấn tượng với hương gỗ sồi mượt mà đọng lại sâu bên trong cuống họng. Mang lại cho thực khách đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Để lại một dư vị bền bỉ, dai dẳng tại cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Louis Latour Chambolle Musigny
Để sản xuất ra được chai vang hoàn hảo này, thì việc lựa chọn giống nho là rất quan trọng. Bởi hương vị nho sẽ là yếu tố chính để làm nên sự độc đáo của vang. Rươu được làm nên từ giống nho Pinot Noir lừng danh của vùng Bourgogne. Những gốc nho lâu năm được chăm sóc cẩn thận đúng kĩ thuật tạo nên hương vị trái nho đặc sắc.
Đến mùa thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín muồi và đạt độ đường cao nhất. Chúng được thu hái thu hoàn toàn bằng tay để tránh dập nát. Sau đó đưa đến các nhà máy làm vang để sơ chế kĩ càng chọn những trái tươi ngon nhất. Tiếp theo, cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ chuẩn. Rượu sẽ được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 2 năm. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, dán nhãn và xuất xưởng ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Louis Latour Chambolle Musigny
Với những giá trị cao về mặt hương vị cùng với nồng độ 14%. Dòng vang này rất dễ uống nên phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Rượu thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng, sa hoa. Ngoài ra, rượu được dân sành vang sưu tầm cho bộ sưu tập của mình. Để rượu có thể phô diễn hết hương vị của mình, thực khách nên sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Đồng thời, có thể kết hợp chung với một số món nướng, salat, thịt nguội, đùi lợn muối….Ngoài ra, các món chế biến theo phong cách riêng cũng rất thích hợp với vang.
Chưa có đánh giá nào.