Rượu Vang Pháp Louis Jadot Chateau Des Jacques Moulin A Vent

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Gamay

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Louis Jadot

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã Sp

VPV_P_DO1196

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Một trong những chai vang đỏ gây xôn xao thị trường gần đây, đó là chai rượu vang Pháp Louis Jadot Chateau Des Jacques Moulin A Vent. Xuất thân từ vùng Bordeaux của Pháp danh giá, với chất lượng thơm ngon đi vào lòng người. Với nồng độ cồn 13% dễ thưởng thức, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhất là những người ưa nhẹ nhàng. Rượu được đánh giá phù hợp với mọi cuộc vui. Sự xuất hiện của rượu khấy động bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Louis Jadot Chateau Des Jacques Moulin A Vent

 

Sự nổi tiếng của rượu nhờ vào nguyên liệu và phương pháp sản xuất truyền thống. Bên cạnh đó, nhà làm rượu lựa lọn cẩn thận từ loại nho Gamay trồng tại vùng Bordeaux. Tạo nên sức hút mạnh mẽ với người dùng không chỉ với màu sắc lôi cuốn mà còn hương vị đậm đặc. Nó dễ dàng len lỏi vào mọi ngõ ngách trong khoang miệng và các dây thần kinh.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức với màu đỏ đậm mạnh mẽ. Càng đưa lên ngắm bạn càng nhận thấy vẻ đẹp sang trọng tiềm ẩn bên trong. Rượu thu hút khứu giác với các loại trái cây đỏ như dâu tây, cherry, mận, cà phê, gia vị cay. Ngoài ra, rượu bổ xung vị ngọt len lỏi hương gỗ sồi mịn màng, mùi gỗ tuyết tùng. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên cấu trúc bền vững, dai dẳng và kết thúc dài lâu. Nó thôi thúc người dùng uống mãi không dừng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Louis Jadot Chateau Des Jacques Moulin A Vent

 

Sắp đến ngày thu hoạch nho, nhà làm rượu ra vườn kiểm tra độ chín của nho. Nho được thu hái thủ công, mang về nhà máy sơ chế thủ công một lần nữa. Chọn những trái tươi ngon, căng mọng nhất cho vào nghiền ép và lên men. Thời gian này rượu được kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo chất lượng. Sao đó, rượu được chuyển qua ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 đến 18 tháng. Đây là công đoạn quan trọng giúp vang hoàn thiện mình và đạt đỉnh cao của hương vị. Khi rượu đạt tiêu chuẩn về màu sắc, độ cồn, hương vị đem đóng chai. Để nghỉ vài tháng cho ổn định rồi tung ra thị trường tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Louis Jadot Chateau Des Jacques Moulin A Vent

 

Thưởng thức vang là cả quá trình đầy công phu để rượu thơm ngon hơn, đây cũng là điều mà thực khách quan tâm. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về cách thưởng thức chai vang này:

  • Điều kiện nhiệt độ thưởng thức: khoảng 16 đến 18 độ C.
  • Món ăn kết hợp cùng như pho mai, các loại chế biến từ thịt đỏ, salat, thịt nguội, xúc xích, thịt cừu….

Rượu thích hợp dùng trong cách bữa tiệc, bữa cơm sum vầy, tiếp đối tác hoặc làm quà biếu tặng.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Louis Jadot Chateau Des Jacques Moulin A Vent”