Rượu vang trắng hiện này được mọi người dùng làm thức uống khai vị trong các bữa tiệc mang đến khởi đầu tốt đẹp. Bên cạnh đó, rượu được thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm gia đình tạo nên hương vị phong phú. Phải kể đến, rượu vang Pháp Le G De Chateau Guiraud có giá thành vừa phải mà chất ngoài mong đợi. Vang mang hương vị ngọt ngào, dịu dàng và phong cách mới lạ khiến vạn người mê.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Le G De Chateau Guiraud
Đi sâu vào tìm hiểu về chai rượu này, bạn mới thấy hết sự đặc biệt của nó. Rượu mang thương hiệu Chateau Guiraud thuộc làng Sautenes của Bordeaux và hãng được lọt vào bảng xếp hạng 1855. Những cây nho được chăm sóc hữu cơ, cho hương vị thơm ngon đặc biệt để sản xuất dòng vang hảo hạng. Chai vang này, được làm từ loại nho Sauvignon Blanc tạo nên hương vị đặc trưng riêng không giống bất kì loại nho nào. Vì vậy, rượu đã thu phục được khẩu vị của nhiều thực khách trên thế giới.
Khi rót ra ly, rượu có màu vàng lấp lánh chiếu sáng mọi ngõ ngách tâm hồn. Từng tầng hương lan tỏa đi sâu vào khứu giác khiến người dùng ngất ngây, si mê. Đó là mùi thơm của trái cây tươi như cam, quýt, lê, thảo mộc và hương hoa, chút khoáng chất. Đặc biệt độ acid cao nhưng êm dịu bổ xung lượng tannin vừa phải để lại dư vị trọn trịa, sâu lắng. Tất cả những yếu tố này giúp vang trở thành tâm điểm giữa vô số các loại vang trắng khác trên thị trường.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Le G De Chateau Guiraud
Nho được thu hái thủ công xếp thùng khoảng 6kg để giữa được chất lượng thơm ngon của quả nho. Mang về nhà máy được tuyển lựa, làm sạch kĩ càng cho vào hệ thống nghiền ép. Sau đó được lên men khoảng 3 tuần dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhà làm rượu.
Tiếp tục được chuyển lão hóa trong thùng gỗ sồi 7 tháng để tăng hương vị, làm ổn định các chất. Cuối cùng, rượu đem đóng chai để trong hầm vài tháng trước khi mang tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Rượu Vang Pháp Le G De Chateau Guiraud
Rượu kết hợp với món ăn mang đến hương vị tuyệt vời, cái kết trọn vẹn. Muốn vậy, rượu lựa chọn món ăn phù hợp như súp cua, gà nướng, shusi, cơm cuộn, vịt quay, salat, đậu phụ sốt nấm, ngao xào chua ngọt…Ngoài ra, rượu dùng cùng các món tráng miệng như trái cây, bánh ít ngọt, bánh táo.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 10 đến 12 độ C, những giọt rượu mát lạnh giúp bạn tỉnh táo, sảng khoái hơn. Mỗi ngày một ly vang, giúp các chị em trẻ đẹp, chống ung thu vú và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.
Chưa có đánh giá nào.