Ngoại hình đẹp, chất lượng tốt, giá thành tầm trung. Có thể nói chai rượu vang Pháp La Sirene De Giscours Margaux hội tụ đầy đủ mọi yếu tố. Khiến nó trở thành cái tên quá hot trên thị trường quốc tế. Với tính ứng dụng cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng rượu trong mọi tình huống. Từ thưởng thức hàng ngày, đãi khách cho tới làm quà biếu…. Chắc chắn rượu sẽ hài lòng mọi thực khách ngay lần đầu thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp La Sirene De Giscours Margaux
Rượu có màu đỏ ruby khá đậm cùng những ánh sắc rực rỡ. Gam màu gợi ra sự quyền lực, bí ẩn nhưng vẫn có nét mềm mại dầy quyến rũ. Dù là ai đi chăng nữa thì chỉ cần nhìn qua cũng đã bị hấp dẫn. Hương thơm của rượu được tạo thành do sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu. Rượu gợi đến hương nho chín mọng xen lẫn trái cây chín đỏ. Điển hình như việt quất, mứt dâu, sim, mâm xôi….
Bên cạnh đó, rượu gây chú ý với hương thảo mộc, tiêu đen, cà phê, gia vị cùng hương gỗ sồi đậm. Lượng tannin dồi dào, mượt mà hòa cùng độ chua thấp tạo nên sắc thái riêng. Những hương vị ấy kết hợp với nhau vô cùng ăn ý mang đến cấu trúc cân bằng. Dư vị vang kéo dài bất tận, mềm mại mang đến trải nghiệm viên mãn cho người dùng. Với độ cồn 13,5% mức trung bình nên ai cũng thưởng thức được mà không lo say.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp La Sirene De Giscours Margaux
Là chai vang điển hình cho những dòng vang cổ điển. Đương nhiên quá trình sản xuất cũng phải tuân thủ các phương pháp truyền thống. Các khâu đầu tiên là thu hoạch nho, làm sạch, sơ chế đều được thực hiện hoàn toàn thủ công. Điều đáng nói là dòng vang này được tạo ra từ tới tận 4 giống nho. Chúng là Cabernet Sauvignon, Cabernet franc, Merlot và Petit Verdot. Vì thế hương vị rượu vừa tinh tế lại biến hóa rất kỳ diệu.
Khi hoàn tất sơ chế, nho cho vào nghiền ép và lên men trong các thùng thép không gỉ. Quá trình lên men này diễn ra tự nhiên, dưới sự giám sát của chuyên gia. Tiếp theo, rượu được cho vào các thùng gỗ sồi để lão hóa trong thời gian dài. Kết thúc rượu sẽ được đem đi lọc sạch đóng chai thuỷ tinh dung tích 750ml. Khi nhãn mác được hoàn thiện, rượu đã sẵn sàng để xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp La Sirene De Giscours Margaux
Chai rượu này, thưởng thức ở nhiệt độ thưởng thức từ 16 đến 18 độ C để rượu phát huy chất lượng tốt nhất. Đồng thời, để rượu thở decanter khoảng 30 phút giúp tăng hương vị, mượt mà hơn. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn như salat, thịt nướng, thịt quay, các món hầm, pate…Sự hòa quện trong hương vị mang đến sự đậm đà, tươi mới khiến người dùng nhớ mãi. Rượu đã mở nút bảo quản trong tủ rượu và dùng 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.