Sở hữu màu sắc cùng hương vị tuyệt vời nên rượu vang Pháp Jean Luc Colombo Terres Brulees Cornas hiện được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Họ thường sử dụng thức uống này như một phần tất yếu không thể thiếu trong những bữa tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật, hội nghị hoặc đơn giản là trong những bữa cơm sum họp cùng gia đình.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo Terres Brulees Cornas
Chai vang có màu rượu bắt mắt cùng hương vị nồng nàn, ngọt ngào mà bất cứ thực khách nào cũng khó có thể chối từ. Bên cạnh đó, nhờ mùi thơm phong phú của nho chín kết hợp cùng nhiều loại trái cây khác nhau nên khi thưởng thức người dùng được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa, bay bổng đến diệu kỳ.
Vang còn được đánh giá là chai vang sở hữu cá tính đặc biệt với hương thơm tiếp nối có khả năng khuấy động khắp khoang miệng và để lại sự ngọt ngào pha chút béo ngậy nơi cổ họng. Đặc biệt, sự xuất hiện của mùi blackcurrant khiến hương vị rượu càng thêm phần mới lạ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo Terres Brulees Cornas
Với những người yêu vang Pháp, rượu không còn lạ lẫm gì với họ bởi tone màu đỏ đậm ruby pha chút ánh tím đầy nghệ thuật. Nó tựa như viên ngọc quý mới được khai thác mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu.
Khi mở nắp chai rượu, tràn ngập không gian là mùi thơm của trái cây tươi chín mọng như quả anh đào, mâm xôi, blackcurrant… kết hợp cùng cam thảo, cacao và một số gia vị. Đặc biệt hơn, khi nhấp ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ chìm ngập trong hương vị ngọt ngào, nồng đượm nhờ sự kết hợp của trái cây, vani, mứt cùng khoáng chất. Tất cả quyện đều, lan tỏa khắp khoang miệng với sự bền bỉ để rồi tạo ra hậu vị hoàn hảo khiến người thưởng thức như say như mê.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo Terres Brulees Cornas
Để tạo nên chất lượng hoàn hảo của rượu chính là nhờ quy trình sản xuất cầu kỳ, tỉ mỉ của những người thợ lành nghề dưới sự giám sát của các chuyên gia.
Trước hết, nói về nguyên liệu dùng để làm rượu – nho Syrah khi đến thời điểm thích hợp (đạt độ chín mọng hoàn hảo) được thu hoạch bằng tay và lựa chọn cẩn thận để chọn ra những trái tốt nhất. Nho sau đó được sơ chế, loại bỏ cuống, ép lấy nước và lên men trong các thùng thép không gỉ. Sau quá trình lên men, rượu tiếp tục được lão hóa trong những thùng gỗ sồi ít nhất 21 tháng. Cuối cùng là công đoạn đóng chai, dán nhãn và đem đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo Terres Brulees Cornas
Trong những bữa tiệc, rượu thường được dùng chung với thịt bò, thịt nai, thịt cừu, phomai béo ngậy, pasta, mỳ Ý hoặc các loại thịt nướng. Những món ăn này kết hợp hài hòa cùng rượu khiến cho bữa tiệc thêm sôi động. Bên cạnh đó, để rượu luôn ngon và tươi mát nhất, hãy thưởng thức rượu ở nhiệt độ lạnh từ 12 đến 18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.