Nếu bạn đang muốn tìm một chai vang ngoại và chưa hề biết đến vang đỏ Pháp thì hãy một lần lựa chọn chai vang mang tên rượu vang Pháp Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah – dòng vang đại diện cho khả năng tiếp cận thị trường một cách mạnh mẽ của vang Pháp. Đây là một trong số ít chai vang Jean Luc Colombo sở hữu mức giá bình dân nhưng vẫn có được một tầm nhìn mới cao và xa – điều mà ít dòng vang thông thường có thể làm được.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah
Xét về mặt hình thức, chai vang này có một thiết kế tương đối sang trọng. Ẩn sau lớp áo sang trọng ấy là nước rượu có màu đỏ ruby cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Sắc màu ấy khi được rót ra những ly vang xinh xắn, trong một không gian đèn điện hoặc nến ấm áp sẽ trở nên vô cùng lung linh, huyền ảo.
Không những thế, vang còn đặc biệt hấp dẫn thực khác với sự phong phú của nhiều loại hương trái cây chín tự nhiên như anh đào, mận đen,… cùng hương thơm thoang thoảng của gỗ sồi. Chính sự hòa quyện một cách hoàn hảo của các mùi hương tự nhiên này sẽ làm kích thích khướu giác thực khách, khiến họ càng muốn nâng ly để nếm ngay vị của vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah
Là sản phẩm của sự hội tụ xuất sắc từ cấu trúc ổn định cho đến nồng độ cồn vừa phải và lượng tanin bền lâu. Hương vị của chai vang này là sự kết hợp hoàn hảo của giống nho Syrah và một số loại trái cây chín mọng.
Rót vang và nhấp từng ngụm để thưởng thức, thực khách sẽ đi từ ngỡ ngàng này đến sự ngỡ ngàng khác bởi vị vang sâu lắng, hậu vị dài và êm. Sự kết hợp giữa hương trái cây cùng hương gỗ sồi phảng phất và vị ngọt êm đem đến cho thực khách một trải nghiệm không thể xa rời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah
Chai vang đỏ này được làm từ nguồn nguyên liệu đảm bảo là giống nho Syrah có chất lượng tuyệt hảo của vùng đất Rhone Valley, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu trồng cho đến khâu thu hoạch.
Sau khi nho đã đạt đúng độ chín như mong muốn, người nông dân sẽ thu hoạch bằng tay rồi đem về sơ chế, phân loại, bỏ cuống và cho lên men, ngâm ủ, cho lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 8 tháng – 1 năm. Cuối cùng, khi đã đạt được đúng tiêu chuẩn về độ sánh mịn, hương thơm và màu sắc, vang được đóng chai và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo Les Collines De Laure Syrah
Vang sẽ có được độ ngon nhất khi suốt quá trình thưởng thức nó được bảo quản ở nhiệt độ 14 – 16 độ C. Muốn đạt được điều này, vang cần được làm lạnh trước khi ăn khoảng 30 phút sau đó trong suốt bữa ăn, bạn chỉ cần ướp vang trong xô đá là được.
Vang chỉ có nồng độ cồn rất nhẹ: 12,5% nên hoàn toàn phù hợp với tất cả thực khách có sở thích muốn trải nghiệm hương vị của dòng vang đỏ. Đặc biệt, vang sẽ trở nên đậm hương vị hơn khi được ăn kèm một số món thức ăn chứa nhiều gia vị, chế biến từ thịt cừu, thịt bò, thịt lợn,… Sự kết hợp này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc ấm cúng mà không kém phần lãng mạn.
Chưa có đánh giá nào.