Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo La Louvee Cornas

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Rhone Valley

Giống nho

Syrah

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Jean Luc Colombo

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_P_3207 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo La Louvee Cornas ngay từ khi có mặt trên thị trường đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo khách hàng và giới chuyên gia bởi sự sang trọng trong thiết kế và sự hoàn hảo trong hương vị. Ngoài ra, chai vang này còn cung cấp một lượng axit ấn tượng cùng một dư vị đầy đủ trong tính cách. Bất kỳ ai khi thưởng thức vang đều dễ dàng nhận ra sức mạnh tròn đầy của những hương thơm trái cây đầy tiềm năng mà nó sở hữu.

 

Đặc Điểm của Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo La Louvee Cornas

 

Vang mang sắc đỏ ruby vô cùng ấn tượng nên dễ thu hút thị giác một cách mãnh liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, nơi chai vang này còn có sự hội tụ của hương thơm thanh lịch mà mạnh mẽ của trái cây tự nhiên đọng lại nơi khứu giác người dùng. Những dấu ấn về hương thơm dễ dàng thấy đó là hương của socola trắng, cà phê, mận đen, anh đào, mâm xôi,… kết hợp một cách hài hòa cùng hương ngọt ngào của trái nho Syrah.

Vang là sự kết hợp một cách khéo léo của hương trái cây chín cùng vị cam thảo, gỗ sồi, vani nên có được hương vị tươi tắn, ngọt ngào rất riêng, ít dòng vang nào có được. Bên cạnh đó, việc sở hữu nồng độ cồn 13,5 % cùng lượng tannin mềm mịn, cấu trúc ổn định, độ axit cân bằng hài hòa cũng giúp vang có được hậu vị bền lâu trong vòm họng thực khách. Các chuyên gia về rượu nhận định rằng nếu mỗi ngày uống một lượng vừa đủ thì vang sẽ tốt cho hệ tiêu hóa, giúp trái tim thêm khỏe, cải thiện chất lượng giấc ngủ và tăng sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo La Louvee Cornas

 

Vang được làm từ trái nho Syrah nổi tiếng khắp vùng Rhone Valley, thu hoạch thủ công bằng tay của người nông dân sau đó trải qua một quy trình sản xuất dài lâu gồm: ngâm ủ, lên men và lão hóa dịch nho trên 2 năm trong các thùng gỗ sồi.

Thời gian sau đó vang được đem đi kiểm định chất lượng, chỉ khi đạt được các tiêu chuẩn về hương vị và nồng độ mà nhà sản xuất mong muốn thì nó mới được đóng chai, để thêm một thời gian cho ổn định rồi mới đưa ra thị trường. Đặc biệt, nếu được giữ 15 năm trong hầm rượu, vang sẽ có tiềm năng hơn nữa.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo La Louvee Cornas

 

Để vang trở nên tròn vị, trước khi thưởng thức khoảng 30 phút, thực khách nên ướp vang vào xô đá và duy trì nhiệt độ vang vào khoảng 16 – 18 độ C trong suốt bữa ăn. Ngoài ra, vang cũng sẽ ngon hơn, để lại dư vị đậm đà hơn khi nó được kết hợp cùng các món ăn làm từ thịt đỏ như thịt bê, thịt hươu, thịt bò,… hoặc phô mai già.

Chai vang Jean-luc Colombo, La Louvee, Cornas không chỉ phù hợp với các bữa tiệc sang trọng như: liên hoan, gặp gỡ đối tác, sinh nhật, ăn mừng,… mà còn có thể được dùng để uống mỗi ngày. Sự kết hợp giữa việc lựa chọn món ăn phù hợp cùng với giữ nhiệt độ lý tưởng cho vang trong khi thưởng thức sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn, các thành viên tham gia bữa tiệc có điều kiện xích lại gần nhau hơn.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Jean Luc Colombo La Louvee Cornas”