Rượu vang là loại thức uống làm từ nho lên men tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe con người. Ngành rượu Pháp chú trọng đến nguyên liệu, phương pháp sản xuất để tạo ra chai vang hảo hạng. Rượu vang Pháp Henri Bourgeois Le Prieure Des Aublats Menetou Salon chứa đựng giá trị tinh thần, lối sống con người nơi đây. Rượu như món quà đặc biệt nhà làm rượu dành tặng người yêu vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Henri Bourgeois Le Prieure Des Aublats Menetou Salon
Henri Bourgeois một trong những nhà làm rượu lớn tại vùng Loire Valley và được mẹ thiên nhiên ưu đãi, đất đai phù hợp với các loại nho. Loại nho đỏ được chọn làm nguyên liệu sản xuất dòng rượu vang này là Pinot Noir. Nho được thu hái bằng tay, chọn lọc, làm sạch cho vào nghiền ép và lão hóa trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng tăng thêm hương vị.
Rượu được khách hàng đánh giá đẹp từ bên ngoài vào bên trong. Màu rượu đỏ ruby cùng những ánh sắc lộng lẫy mê hoặc thị giác. Chỉ ngắm thôi cũng đủ làm thực khách xao xuyến
khi cầm ly lắc đều cảm nhận rõ hương thơm trái cây như anh đào, mận, hương thảo mộc và chút bạc hà. Lượng tannin vừa phải hài hòa với độ acid, nồng độ cồn 13,5% mềm mượt trong vòm họng. Để lại dư vị êm ái, xao xuyến của hương gỗ sồi đậm đà. Tất cả tạo nên kết cấu mạnh mẽ , bền vững đầy sang trọng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Henri Bourgeois Le Prieure Des Aublats Menetou Salon
Hiện Việt Nam đang là mùa hè nóng nắng nên rượu cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ không quá 25 độ C. Tốt nhất nên để trong hầm rượu, tủ bảo quản để đảm bảo hương vị, chất lượng. Món ăn phù hợp với rượu như salami, ngỗng hun khói, pho mai, xúc xích, thịt nguội, thịt bò bittet, pizza
Chưa có đánh giá nào.