Cùng chu du tới nước Pháp xinh đẹp qua hương vị thơm ngon của những chai vang tuyệt hảo. Nhắc tới vang Pháp, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới thứ gì đó xa xỉ, đắt đỏ lắm. Thế nhưng có nhiều dòng vang Pháp chất lượng cao nhưng giá thành lại rất rẻ. Trong đó có thể nhắc tới rượu vang Pháp Gerard Bertrand 6eme Sens mang đên hương vị thơm ngon. Sau đây, hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về những phẩm chất tuyệt vời mà chai rượu đem lại.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand 6eme Sens
Chai rượu đẹp cả về ngoại hình bên lẫn chất lượng bên trong. Ở nó toát ra một phong thái vô cùng kiêu ngạo, sang trọng. Màu sắc rượu cũng cực kỳ nổi bật, đó là một màu vàng mơ trong veo, tinh khiết. Cái hấp dẫn của chai rượu chính là tới từ sự thanh lịch, cao quý ấy. Phẩm chất đó càng được thể hiện rõ ràng hơn qua hương vị.
Khi nhấp môi, rượu nhanh chóng toả lan trong khoang miệng. Nó đem theo vị nho chín thơm lừng kết hợp cùng những loại trái cây họ cam quýt, táo xanh, lê… Bên cạnh đó, người dùng cảm nhận rõ hương hoa thơm ngát hoà lẫn cùng mùi khói và những chiếc bánh hạnh nhân mới ra lò. Tổng thể hương vị rượu như một bức tranh ngập tràn màu sắc trẻ trung. Nó đem thực khách tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhưng mỗi sắc thái cùng những trải nghiệm tuyệt vời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand 6eme Sens
Rượu được ủ nên từ ba giống nho Grenache Blanc, Marsanne và Viognier được trồng ở vùng Languedoc. Tỉ lệ phối trộn nho được nhà làm vang cân đo đong đếm vô cùng hoàn hảo. Nho được hái cẩn thận chuyển về nhà máy hoàn tất sơ chế trước khi nghiền ép. Hỗn hợp được cho lên men ở nhiệt độ thấp thời gian được nhà làm rượu giám sát.
Khi kết thúc lên men, rượu được pha trộn các giống nho loại với nhau theo tỉ lệ riêng. Quá trình này, giúp hương vị rượu thơm ngon, màu sắc đẹp mắt. Kết thúc ngâm ủ, rượu sẽ được đóng chai trước khi phân phối ra thị trường. Thương hiệu Gerard Bertrand đã rất thành công khi cho ra đời một chai rượu vang trắng thơm ngon mà giá thành phải chăng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand 6eme Sens
Chai vang này có nồng độ cồn 13%, nhẹ nhàng chiều miệng thực khách khiến ai cũng thưởng thức được. Chính điều này, vang xuất hiện thường xuyên trong các bữa tiệc mang đến bầu không khí ấm cúng, vui tươi. Nhiệt độ thưởng thức vang phù hợp nhất sẽ rơi vào khoảng 10 – 12 độ C. Những món ăn dùng kèm như súp cua, mực hấp, cá nướng, trái cây, gà quay…
Chưa có đánh giá nào.